1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 26/6/2016

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 26/6/2016

Để sôi động cùng Euro 2016 Vinaphone đã triển khai hàng loạt các chương trình với chủ đề liên quan và giờ đây để khép lại tháng 6 sôi động sẽ có thêm 1 chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 26/6/2016 dành tặng cho tất cả các thuê bao đang hòa mạng Vinaphone trả trước trên toàn quốc. Và thời gian sắp tới khuyến mãi không còn bao xa nữa nên ngay giờ đây hãy cùng sim3gkhuyenmai.com tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình để rủng rỉnh rinh thật nhiều phần quà hấp dẫn.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 26/6/2016

Khuyến mãi ngày Vàng Vinaphone 26/06/2016.

Hãy nắm bắt lấy cơ hội tuyệt vời này để nhanh chóng sở hữu cho mình một tài khoản ưng ý, đồng thời nhận thêm một số tiền khuyến mãi bằng với 50% giá trị tích nạp, tha hồ liên lạc nội mạng cũng như ngoại mạng mỗi khi cần thiết bạn nhé.

Chi tiết về khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 26/6/2016

– Khách hàng Vinaphone trả trước khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

+ Tặng 50% mệnh giá thẻ nạp, trong đó 25% giá trị tặng thêm cộng vào tài khoản KM (sử dụng liên mạng) và 25% giá trị tặng thêm còn lại cộng vào tài khoản KM2 (sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone).

+ Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ và có giá trị sử dụng vĩnh viễn.

+ Cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng cho khách hàng nạp thẻ là thuê bao VinaCard Vina365.

– Toàn bộ ưu đãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ không phân biệt mệnh giá được thực hiện thành công trong ngày.

Thông tin chi tiết chương trình

– Thời gian chương trình: Từ 0h đến hết 24h ngày 16/06/2016.

– Quy mô khuyến mãi: Áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều hoặc tạm khóa 2 chiều  và cả thuê bao sim 3G Vinaphone Ezcom trả trước.

Hãy ghi nhớ thời gian và tham gia nạp thẻ cùng chương trình để nhanh chóng tích lũy cho dế cưng của mình một tài khoản dồi dào năng lượng. Bên cạnh đó, để không bỏ lỡ bất cứ thông tin hay trận đấu quan trọng nào trong khuôn khổ Euro 2016, hãy đăng ký sử dụng ngay cho mình một gói cước 3G Vinaphone phù hợp bạn nhé!

Tìm hiểu thêm: Ứng dụng giải trí Media của Vinaphone

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày trọn vẹn.