1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 18/01/2017

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 18/01/2017

Sau những ngày dài chờ đợi thì cuối cùng, trong ngày 18/01/2017 này, các khách hàng trả trước lại có cơ hội được nạp thẻ nâng cao tài khoản với chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày Vàng toàn quốc.

Như vậy, với mức khuyến mãi tặng thêm cực kỳ hấp dẫn, lên đến 50% giá trị nạp, chương trình sẽ giúp khách hàng là thuê bao di động và thuê bao Ezcom dễ dàng có được cho mình một tài khoản dồi dào cùng mức chi phí nạp tiết kiệm nhất. Hãy năm bắt ngay chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 18/1/2017 này để chuẩn bị sẵn sàng tiêu dùng cho khoảng thời gian cao điểm dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu sắp đến nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 18/01/2017

– Thời gian triển khai: Duy nhất trong ngày 18/01/2017.

– Đối tượng tham gia:

+ Thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, bị khóa 01 chiều hoặc tạm khóa 02 chiều trong thời gian chờ giữ số.

+ Thuê bao Vinaphone trả sau chuyển đổi hòa mạng sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước tiến hành đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.

+ Thuê bao Ezcom trả trước (sim 3G Vinaphone).

– Hình thức nạp thẻ hưởng ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành.

– Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Nội dung chi tiết khuyến mãi

Vinaphone khuyến mãi toàn quốc ngày 18/01/2017

Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 18/01/2017.

Tham gia nạp thẻ trong thời gian chương trình, khách hàng là thuê bao Vinaphone trả trước sẽ thu thêm về cho mình những ưu đãi sau:

– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ, không giới hạn thời gian sử dụng và được phân phối cụ thể như sau:

+ Cộng 25% giá trị vào tài khoản KM: Áp dụng gọi thoại + sms liên mạng.

+ Cộng 25% giá trị vào tài khoản KM2: Áp dụng gọi thoại + sms nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc.

– Cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng cho khách hàng nạp thẻ là thuê bao trả trước gói cước VinaCardVina365.

– Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ được thực hiện thành công trong chương trình và không giới hạn thời gian sử dụng.

Đây là cơ hội cuối cùng trước tết Nguyên Đán, chính vì thế, quý khách hàng đừng nên bỏ lỡ nhé. Với tài khoản dồi dào sở hữu được khi tham gia chương trình, bạn sẽ tha hồ gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G Vinaphone cho những ngày sắp tới đấy.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một cái Tết sum vầy bên những người thân yêu nhất.