1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày 30/11/2016

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày 30/11/2016

Cuối tháng rồi và bạn đã chuẩn bị điều gì cho dế cưng của mình chưa? Dù có bận bịu đến đâu thì cũng đừng quên nạp đầy năng lượng vào tài khoản để thả ga tiêu dùng cho tháng mới sắp tới các bạn nhé!

Theo đó, chương trình khuyến mãi cục bộ Vinaphone ngày 30/11/2016 mang đến ưu đãi tặng thêm 50% thẻ nạp được dành cho các thuê bao trả trước theo danh sách. Nắm bắt cơ hội tuyệt vời này, chẳng mấy chốc, khách hàng đã có thể rinh về cho mình một tài khoản rủng rỉnh mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

Để biết thuê bao mình đang sử dụng có lọt vào danh sách được lựa chọn hay không cũng như điều kiện nạp thẻ hưởng ưu đãi từ chương trình, bạn hãy dành ra vài phút theo dõi những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Khuyến mãi cục bộ Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 30/11/2016

– Thời gian triển khai: Từ 0h00 đến 24h00, duy nhất ngày 30/11/2016.

– Khách hàng tham gia: Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động và thường xuyên nạp thẻ, bao gồm:

+ Thuê bao có thời gian sử dụng từ 12 tháng trở lên.

+ Có cước tiêu dùng trong thời gian này đạt tối thiểu từ 1.000.000 đồng.

+ Nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia chương trình từ tổng đài Vinaphone.

– Điều kiện hưởng khuyến mãi: Nạp thẻ có mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên.

– Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Cách tra cứu khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone 30/11 cho thuê bao:

Tổng đài nhà mạng Vinaphone sẽ gửi thông báo đến tất cả các thuê bao được chọn thông qua sms, chính vì thế, khách hàng lưu ý tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng trong thời gian này để biết thuê bao của mình có lọt vào danh sách được tham gia hay không.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chủ động tra cứu tại chỗ thông qua lệnh USSD: Bấm *110#OK hoặc gọi 9191 để được hỗ trợ.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi:

Vinaphone khuyến mãi cục bộ ngày 30/11/2016

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 30/11/2016.

Với mỗi thẻ nạp có mệnh giá tối thiểu từ 50.000 đồng trở lên vào tài khoản trong thời hạn chương trình, khách hàng sẽ nhận về cho mình những ưu đãi sau:

– Cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

– Tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng và được phân phối như sau: 25% cộng vào tài khoản KM (sms + thoại liên mạng) và 25% còn lại cộng vào tài khoản KM2 (sms + thoại nội mạng Vinaphone, cố định VNPT).

– Ưu đãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ thành công trong ngày.

Đã khá lâu rồi Vinaphone mới lại khuyến mãi, chính vì thế bạn đừng nên bỏ lỡ một cách đáng tiếc nhé. Với tài khoản dồi dào sở hữu được sau khi nạp thẻ, bạn đã có thể thả ga gọi thoại, nhắn tin và thậm chí là đăng ký 3G Vinaphone… trong khoảng thời gian cao điểm đầu tháng sắp tới đấy.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày nhiều niềm vui.