1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 7/9/2016

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 7/9/2016

Việc đăng ký, gia hạn các gói dịch vụ trong khoảng thời gian đầu tháng cùng với nhu cầu tiêu dùng ở mật độ cao trong những ngày lễ đã làm thuê bao của bạn quay về trạng thái cạn kiệt rồi đúng không nào? Đừng quá lo lắng vì giờ đây nhà mạng đã lên kế hoạch tiếp ứng năng lượng bằng chương trình khuyến  mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 7/9/2016 sắp tới đây cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc.

Cơ hội đã trở lại, khuyến mãi ngày Vàng 07/09 chính là dịp để khách hàng khôi phục lại tài khoản cho thuê bao của mình, tiếp tục duy trì liên lạc cũng như sử dụng dịch vụ cho những ngày kế tiếp. Với mức ưu đãi tặng thêm lên đến 50% giá trị thẻ nạp, chẳng mấy chốc, bạn sẽ tích lũy cho mình một tài khoản như ý mà không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí. Để nắm bắt chi tiết về chương trình này sim3gkhuyenmai.com mời quý khách hàng tham khảo bài viết sau đây.

Khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 7/9/2016 áp dụng toàn quốc

  • Thời gian triển khai: Từ 0h00 đến hết 24h00, duy nhất trong ngày 07/09/2016.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng Vinaphone là thuê bao trả trước bao gồm: Đang hoạt động 02 chiều, bị khóa 01 chiều, tạm khóa 02 chiều (trong thời gian chờ giữ số), thuê bao chuyển đổi từ hòa mạng trả sau sang hòa mạng trả trước, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi, thuê bao sim 3G Ezcom Vinaphone trả trước.
  • Phạm vi chương trình: Áp dụng trên toàn quốc.

Các ưu đãi dành tặng khi nạp thẻ ngày khuyến mãi 7/9/2016

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 7/9/2016

Khuyến mãi ngày Vàng 07/09/2016 tặng 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone.

– Khách hàng Vinaphone trả trước khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi Vinaphone sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp. Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày, không quy định thời gian sử dụng và được phân phối như sau: 25% giá trị cộng vào tài khoản KM (dùng liên lạc tất cả các mạng) và 25% giá trị còn lại cộng vào tài khoản KM2 (dùng liên lạc nội mạng VNPT Vinaphone toàn quốc).

– Đối với khách hàng trả trước nạp thẻ là thuê bao VinaCardVina365, sẽ được cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng dựa trên mệnh giá thẻ.

– Khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone là chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ của thuê bao và không quy định giới hạn mệnh giá được thực hiện thành công trong ngày.

Hãy nắm bắt cơ hội tuyệt vời này để tậu cho mình một tài khoản rủng rỉnh, tiếp tục tiêu dùng và chờ đợi khuyến mãi ngày Vàng Vinaphone kế tiếp bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một ngày làm việc hiệu quả.

Xem thêm nhiều tin khuyến mãi hơn nữa tại: http://sim3gkhuyemai.com/khuyen-mai