1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày Vàng toàn quốc 6/1/2017

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày Vàng toàn quốc 6/1/2017

Sau những ngày tiêu dùng cao điểm trong dịp nghỉ Tết Dương Lịch, chắc hẳn giờ đây dế yêu của bạn đã sắp rơi vào trạng thái cạn kiệt đúng không? Đừng quá bận tâm về điều đó nữa, bởi cơ hội khôi phục tài khoản đã trở lại trong ngày 06/01/2017 này với chương trình khuyến mãi ngày Vàng nạp thẻ dành cho tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước trên toàn quốc.

Tham gia nạp thẻ trong thời hạn chương trình, khách hàng sẽ nhanh chóng thu về cho mình một tài khoản dồi dào với chi phí tiết kiệm nhất. Với số dư sở hữu được, mọi nhu cầu gọi thoại và nhắn tin, đăng ký 3G Vinaphone hay gia hạn dịch vụ GTGT… sẽ được đáp ứng một cách triệt để mà không phải lo lắng việc gián đoạn giữa chừng nữa.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 06/01/2017

  • Thời gian triển khai: Duy nhất trong vòng 24h, ngày 06/01/2017.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, bị khóa 01 chiều, tạm khóa 02 chiều (trong thời gian giữ số). Chương trình áp dụng cho cả thuê bao Ezcom (sim 3G Vinaphone) và thuê bao Eload.
  • Mức khuyến mãi tặng thêm: 50% giá trị mệnh giá.
  • Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày Vàng 06/01:

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày Vàng toàn quốc 06/01/2017

Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 06/01/2017.

Trong suốt thời gian diễn ra khuyến mãi, khách hàng  khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản thuê bao của mình sẽ được hưởng thêm những lợi ích thiết thực sau:

– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiên khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng và được chia đều như sau:

+ Cộng 25% giá trị vào tài khoản KM: Dùng sms + gọi thoại tất cả các mạng.

+ Cộng 25% giá trị vào tài khoản KM2: Dùng sms + gọi thoại nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc.

– Cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng cho khách hàng nạp thẻ là thuê bao VinaCardVina365.

– Khuyến mãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ được thực hiện thành công trong ngày và không phân biệt mệnh giá cũng như hình thức nạp.

Khuyến mãi duy nhất ngày 6/1/2017, chính vì thế, khách hàng hãy sắp xếp thời gian tham gia và đừng bỏ lỡ nhé. Tận dụng món quà tuyệt vời đầu năm này, khách hàng sẽ yên tâm sở hữu cho mình một tài khoản kếch xù, tiếp tục liên lạc, sử dụng dịch vụ trong những ngày kế tiếp.

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ thêm về chương trình, khách hàng hãy gọi ngay: tổng đài 9191 để được các tổng đài viên giải đáp nhé.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một năm mới tràn ngập niềm vui.