1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 20/10/2016

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 20/10/2016

Theo thông tin chính thức từ phía nhà mạng: Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 20/10/2016 được triển khai trên phạm vi toàn quốc và được áp dụng dành cho tất cả thuê bao đang hòa mạng trả trước và còn hoạt động.

Được triển khai trùng với lễ Phụ nữ Việt Nam 20/10, khuyến mãi ngày Vàng Vinaphone sẽ giúp khách hàng dễ dàng khôi phục lại năng lượng cho dế yêu, thỏa sức gọi thoại, nhắn tin, lướt mạng trên di động bằng cách tham gia đăng ký 3G Vinaphone trong dịp lễ cũng như những ngày còn lại của tháng mà không còn phải lo gián đoạn giữa chừng do hết tài khoản.

Nếu không muốn đánh rơi cơ hội tuyệt vời này, hãy tham khảo những thông tin hữu ích và tham gia nạp thẻ cùng chương trình bạn nhé.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone toàn quốc ngày vàng 20/10/2016

– Thời gian triển khai: Duy nhất trong vòng 24h, ngày 20/10/2016.

– Đối tượng tham gia:

+ Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone không ngoại trừ (thuê bao đang bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều và đang trong thời gian giữ số của nhà mạng).

+ Thuê bao thực hiện chuyển đổi từ trả sau sang trả trước, thuê bao làm lại số, đăng ký mới nằm trong khoản thời gian trước và trong khuyến mãi vẫn được tham gia nạp thẻ và nhận ưu đãi bình thường.

+ Thuê bao Ezcom (sim 3G Vinaphone) trả trước.

– Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Các ưu đãi dành tặng trong  ngày khuyến mãi Vinaphone 20/10

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 20/10/2016

Tặng 50% thẻ nạp ngày Vàng Vinaphone 20/10/2016.

Theo đó, trong thời hạn diễn ra chương trình, khách hàng là thuê bao trả trước khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản sẽ được hưởng toàn bộ những ưu đãi thiết thực sau đây:

  • Không khác gì các chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone trước đây, khi thuê bao tiến hành nạp thẻ trong thời gian chương trình triển khai sẽ được cộng ngay 50% thẻ nạp không giới hạn thời gian dùng ngay sau đó. Cụ thể, số tiền khuyến mãi được quy định như sau: 25% cộng vào tài khoản khuyến mãi KM (dùng sms + gọi thoại tất cả các mạng), 25% còn lại cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2 (dùng sms + gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc).
  • Riêng đối với thuê bao Vina Card và thuê bao Vina360 sẽ được tặng thêm 100% thời hạn dùng của thẻ nạp tương ứng.
  • Khuyến mãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ với mọi mệnh giá được thực hiện thành công trong ngày.

Khuyến mãi Vinaphone diễn ra duy nhất trong ngày 20/10/2016 nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mà nhà mạng dành tặng thông qua chương trình nhé. Với số tiền tích lũy được, bạn sẽ có thể tha hồ gọi thoại, nhắn tin gửi trao những lời yêu thương đến “một nửa còn lại của thế giới” cũng như đăng ký 3G Vinaphone mỗi khi cần thiết.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và luôn sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào.

Mọi chi tiết, xin vui lòng gọi tổng đài Vinaphone: 9191 để được hỗ trợ.