1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 11/8/2017

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 11/8/2017

Để đáp ứng tối đa nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, truy cập internet hàng ngày trên điện thoại di động, khách hàng Vinaphone thường xuyên phải chi trả một khoản cước phí tiêu dùng không nhỏ. Nhằm chia sẻ những khó khăn về phí nạp thẻ trong tháng 8 này với người dùng di động, nhà mạng đã tung ra chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 11/8 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Quý khách hàng đang sử dụng mạng Vinaphone sẽ tiết kiệm một khoản chi phí nạp thẻ đáng kể khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 11/8. Đây quả thực là cơ hội mà khách hàng nên nắm bắt để gia tăng tài khoản cho dế yêu và từ đó yên tâm sử dụng dịch vụ di động Vinaphone trong thời gian sắp tới. Nếu quý khách quan tâm tới chương trình khuyến mãi này thì hãy theo dõi thông tin dưới đây của sim3gkhuyenmai nhé!

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 11/8

Trước khi tham gia nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi 11/8, quý khách hàng hãy dành thời gian tìm hiểu một số nội dung liên quan đến chương trình khuyến mãi này nhé!

– Thời gian triển khai: Từ 0h00’ đến 23h59’ ngày 11/08/2017.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên phạm vi cả nước.

– Cách thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Áp dụng đối với tất cả hình thức nạp thẻ hiện hành của nhà mạng Vinaphone.

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động trả trước của Vinaphone đang hoạt động hoặc bị khóa chiều chờ nạp thẻ (không bao gồm thuê bao sim Ezcom trả trước).

 

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 11/8

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 11/8 cho khách hàng trả trước trên toàn quốc

Nội dung khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 11/8/2017

Ưu đãi là vấn đề mà người dùng di động quan tâm nhiều nhất trong mỗi lần Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi ngày vàng. Thấu hiểu điều này, nhà mạng Vinaphone luôn mang đến cho khách hàng ưu đãi tuyệt vời nhất, cụ thể như sau:

– Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM chỉ sử dụng liên mạng trong nước và 25% giá trị thẻ nạp còn lại cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2 sử dụng nội mạng VNPT

– Khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá nạp thẻ, vì vậy khách hàng nạp thẻ càng nhiều lần và mệnh giá càng lớn thì sẽ sở hữu tài khoản gốc và tài khoản khuyến mãi càng khủng.

– Đối với các thuê bao Vinaphone, nhà mạng Vinaphone dành tặng ưu đãi 100% ngày sử dụng cho tài khoản khi nạp thẻ Vinaphone khuyến mãi ngày vàng thành công

– Các thuê bao trả trước khi bị khóa chiều chờ nạp thẻ nếu thực hiện nạp thẻ thành công trong ngày vàng 11/8 thì sẽ khôi phục hoạt động hai chiều và nhận ưu đãi thẻ nạp lên đến 50% giá trị của mệnh giá thẻ nạp.

Với ưu đãi khủng từ chương trình khuyến mãi lần này, các thuê bao của Vinaphone sẽ có cơ hội gia tăng thật nhiều tài khoản. Với số tiền này, quý khách hàng nên đăng ký gói cước 4G để vừa có thể truy cập Internet đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập, giải trí vừa tiết kiệm chi phí.

Khách hàng có thể chọn lựa và đăng ký một trong số gói cước 4G có ưu đãi phút gọi và data hấp dẫn sau đây:

Gói SPEED Cú pháp đăng ký Ưu đãi dung lượng Ưu đãi phút gọi + tin nhắn Phí đăng ký Chu kỳ sử dụng
Speed79 DV 4G79 gửi 8069 2GB – 30 phút gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT

– 30 tin nhắn nội mạng

79.00đ/tháng 30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến ngày 30 đối với thuê bao trả sau
Speed199 DV 4G199 gửi 8069 6GB 199.000đ/tháng
Speed299 DV 4G299 gửi 8069 10GB 299.000đ/tháng

Hiện nay, theo quy định của nhà mạng Vinaphone, khi đăng ký các gói cước 4G cần gửi xác nhận sử dụng để tránh trường hợp tự động đăng ký. Vì vậy, khách hàng phải thực hiện bước xác nhận theo cú pháp Y <mã xác nhận> gửi 1543

Với chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 11/8 quý khách hàng Vinaphone đã có thể sở hữu tài khoản lớn để đáp ứng nhu cầu gọi thoại, truy cập Internet và đăng ký các dịch vụ di động khác mà không gặp bất kỳ trở ngại nào nữa nhé. Nếu còn thắc mắc, quý khách vui lòng gọi tổng đài Vinaphone 9191 để được cung cấp thêm thông tin.