1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi cục bộ Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 14/9/2016

Khuyến mãi cục bộ Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 14/9/2016

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trả trước có cơ hội được liên tục tích nạp, phục vụ nhu cầu liên lạc cũng như sử dụng dịch vụ, Vinaphone đã không ngừng triển khai áp dụng những chương trình khuyến mãi thẻ nạp với các mức ưu đãi tặng thêm cực kỳ hấp dẫn. Và ngay sau chương trình ngày Vàng 07/09 sẽ là chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone cục bộ ngày 14/9/2016.

Tham gia nạp thẻ trong thời hạn khuyến mãi là một trong những lựa chọn thông minh giúp người dùng sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào mà không mất quá nhiều chi phí. Nếu không muốn để vụt mất món quà tuyệt vời mà Vinaphone dành tặng đến bạn trong ngày 14/09 này, hãy tìm hiểu đối tượng cũng như điều kiện hưởng khuyến mãi từ chương trình thông qua bài viết sau đây nhé.

Thông tin khuyến mãi cục bộ Vinaphone ngày 14/9/2016

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 14/9/2016

Tặng 50% giá trị nạp thẻ cho thuê bao theo danh sách từ Vinaphone duy nhất ngày 14/09/2016.

Giữa tháng luôn là thời điểm mà nhiều khách hàng cần nạp thêm năng lượng cho dế yêu của mình sau một thời gian tiêu dùng đến cạn kiệt. Chính vì thế, Vinaphone đã đặc biệt triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ cục bộ cho các thuê bao trả trước theo danh sách trong ngày 14/08/2016 này. Để biết mình có may mắn là khách hàng được chọn hay không, bạn vui lòng:

  • Kiểm tra tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone.
  • Hoặc bấm *091#OK hoặc *110#OK.

Theo đó, các thuê bao thuộc danh sách khi tiến hành nạp thẻ trong thời hạn hiệu lực của chương trình với điều kiện thẻ nạp phải có mệnh giá tối thiều từ 50.000đ trở lên sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm 50% giá trị. Trong đó:

  • 25% giá trị tính vào TK KM (dùng sms + gọi thoại liên mạng) và 25% giá trị còn lại tính vào TK KM2 (được dùng để nhắn tin và gọi thoại nội mạng Vinaphone – Cố định VNPT toàn quốc).
  • Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày nạp thẻ và không giới hạn thời gian sử dụng.
  • Ưu đãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ nạp được thực hiện thành công trong ngày.

Lưu ý:

  • Chương trình không áp dụng cho các thuê bao kích hoạt mới đang trong thời hạn hưởng khuyến mãi 05 thẻ nạp đầu tiên.
  • Thuê bao Ezcom cũng không thuộc đối tượng được hưởng khuyến mãi Vinaphone từ chương trình.

Tận dụng hiệu quả cơ hội  hấp dẫn này từ Vinaphone, khách hàng sẽ luôn sở hữu cho mình một tài khoản rủng rỉnh, thả ga tiêu dùng và chờ đợi cho đến chương trình khuyến mãi thẻ nạp kế tiếp.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ thêm, khách hàng vui lòng gọi ngay đến hotline tổng đài Vinaphone 9191 để giải đáp nhé. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một ngày nhiều niềm vui.