1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Vinaphone khuyến mãi 50% nạp thẻ trả trước ngày 12/12

Vinaphone khuyến mãi 50% nạp thẻ trả trước ngày 12/12

Điện thoại của bạn đang gần hết tiền, bạn đang mong chờ từng ngày khuyến mại để có thể bổ sung năng lượng cho tài khoản đã gần cạn kiệt của mình? Sẽ không phải để bạn phải chờ lâu, ngày 12/12/2015 sắp tới đây, Vinaphone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi 50% cho các thẻ nạp.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-12

Chương trình khuyến mãi 50% Vinaphone ngày Vàng 12/12/2015:

Trong ngày khuyến mại này, các thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone sẽ được tặng vào tài khoản của mình 50% giá trị thẻ nạp với 25% được tặng vào tài khoản nội mạng và 25% được tặng vào tài khoản ngoại mạng dùng cho việc nghe gọi và nhắn tin.

+ Thật hấp dẫn phải không? Điều tuyệt vời hơn nữa là, nếu bạn đang trong thời gian đăng ký sử dụng gói cước VinaCard, VinaText và Vina 365 bạn còn được tặng ngay 100% số ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp bạn nạp trong thời gian khuyến mại.

+ Chương trình khuyến mại của Vinaphone chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất dành cho các thuê bao trả trước, thuê bao bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều. Chính vì thế ngay từ lúc này các bạn hãy chuẩn bị cho mình những tấm thẻ cào cho chính mình và người thân để có thể cùng thỏa sức nạp tiền cho dế yêu.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc hoặc có điều gì muốn tư vấn về dịch vụ, chất lượng gói cước hoặc các thông tin khuyến mại, bạn vui lòng liên hệ lên tổng đài Vinaphone theo số máy 1800 1091 hoặc 9191 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Một tin vui nữa dành cho các bạn đang sử dụng các gói cước 3G của Vinaphone, trong thời gian gần đây Vinaphone thường xuyên có các gói khuyến mại với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như tặng lưu lượng data sử dụng internet miễn phí tốc độ cao, mua thêm dung lượng data…cho các gói cước.

Chính vì thế, hãy nhanh tay nạp thẻ để có thể đăng ký các gói cước 3G hấp dẫn dành cho mình.  Và để thường xuyên cập nhật và nắm bắt thông tin về các gói cước và dịch vụ của Vinaphone bạn hãy truy cập sim3gkhuyenmai.com để luôn có thông tin sớm nhất nhé!

Vinaphone luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu!