1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Vinaphone khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 23/12

Vinaphone khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 23/12

Chào đón giáng sinh Vinaphone dành tặng cho tất cả các thuê bao trả trước chương trình khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 23/12 giúp cho các thuê bao có thể giá tăng tài khoản của mình trước kỳ nghỉ lễ.

Trong những ngày lễ sắp tới, chắc chắn nhu cầu gọi và nhắn tin của bạn cũng vì thế mà tăng cao, đặc biệt là nhu cầu đăng ký 3G Vinaphone để sử dụng internet khi đi nghỉ ở đâu đó, do đó bạn hãy nhanh tay chuẩn bị cho mình những tấm thẻ cào để có thể nạp trong ngày khuyến mại sắp tới này nhé.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-12

Chương trình khuyến mại 50% Vinaphone ngày 23/12/2015:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao nạp thẻ, trong đó 25% được cộng vào tài khoản khuyến mại nội mạng và 25% được cộng vào tài khoản khuyến mại dùng để gọi và nhắn tin ngoại mạng.
  • Không giới hạn về số lần nạp thẻ cũng như giá trị thẻ cào
  • Thời gian diễn ra từ 00h00 ngày 23/12 đến hết 23h59 phút 59s
  • Ngoài ra các thuê bao Vina365, VinaText, VinaCard tham gia nạp thẻ trong ngày này còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng.

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả trước của Vinaphone thì hãy chuẩn bị sẵn sàng cho ngày 23/12 này bạn nhé. Cũng đừng quên nhắc nhở hoặc mua tặng cho những người thân trong gia đình đang sử dụng sim Vinaphone những thẻ cào trong ngày này nhé, chắc chắn mọi người sẽ vô cùng hạnh phúc đấy.

Ngoài ra nếu trong những ngày nghỉ lễ sắp tới, bạn có nhu cầu đăng ký các gói cước 3G của Vinaphone bạn có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài Vinaphone để được tư vấn về các gói cước hoặc truy cập vào website: sim3gkhuyenmai.com để tìm hiểu về các gói cước cũng như cách đăng ký sử dụng bạn nhé.