1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp từ ngày 4/3 – 31/3/2017

Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp từ ngày 4/3 – 31/3/2017

Các thuê bao Viettel đã bao giờ tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ nào kéo dài cả tháng chưa? Nếu chưa thì hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel từ ngày 4 đến ngày 31/3/2017 này để nhận được ưu đãi 50% giá trị mỗi thẻ nạp nhé.

Thời gian kéo dài gần như trọn tháng cùng với việc áp dụng mức khuyến mãi tặng thêm hấp dẫn, chương trình lần này sẽ giúp các khách hàng Viettel nhanh chóng thu về cho mình một tài khoản ưng ý. Qua đó, thỏa sức gọi thoại nhắn tin phục vụ công việc hay đăng ký các gói 3G Viettel để giải trí những khi cần thiết.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel từ 04 – 31/03/2017 được áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn và có số dư tài khoản thỏa mãn điều kiện mà chương trình đưa ra. Hơn nữa, với việc không giới hạn số lần cũng như mệnh giá thẻ nạp, vì thế khách hàng có thể tận dụng tối đa để tiêu dùng thả ga suốt tháng và thoải mái khôi phục năng lượng nếu dế yêu cạn kiệt.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel từ ngày 4 đến ngày 31/3:

– Phạm vi chương trình: Toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Liên tục trong vòng 28 ngày từ 04/03 đến hết 31/03/2017.

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động bình thường và nhận được tin nhắn khuyến mãi từ Viettel mời tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi từ tổng đài.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp từ 04 - 31/03/2017

Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp cho khách hàng từ 04 – 31/03/2017.

Tổng đài NAPTHE_VT sẽ gửi tin nhắn thông báo đến tất cả các thuê bao trả trước nằm trong danh sách được chọn. Mỗi thuê bao sẽ được quy định một mức điều kiện hưởng khuyến mãi khác nhau, các mức điều kiện được đưa ra gồm có:

– Thuê bao có số tiền trong tài khoản gốc ≤ 3.000 VNĐ.

– Thuê bao có số tiền trong tài khoản gốc ≤ 2.000 VNĐ.

– Thuê bao có số tiền trong tài khoản gốc ≤ 1.000 VNĐ.

Ưu đãi nạp thẻ trong ngày 4/3 đến ngày 31/3/2017:

Nếu may mắn nhận được tin nhắn, đồng thời đáp ứng được điều kiện từ chương trình, khách hàng khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản sẽ hưởng thêm những lợi ích thiết thực sau:

– Cộng ngay vào tài khoản khuyến mãi 50% giá trị nạp. Tiền khuyến mãi dùng liên lạc cả nội mạng lẫn ngoại mạng và không giới hạn thời gian sử dụng.

– Khuyến mãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ được thực hiện thành công và không phân biệt mệnh giá.

– Mọi hình thức nạp tiền, nạp thẻ Viettel hiện hành đều được tính khuyến mãi.

Lưu ý:

Nếu chưa thấy tin nhắn từ nhà mạng, khách hàng cũng có thể tra thông tin hưởng khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao Viettel của mình bằng cách bấm cú pháp: *098#OK (miễn phí).

Bạn còn chờ gì nữa, nếu thuộc đối tượng được lựa chọn, hãy nắm bắt ngay cơ hội này để vừa được thả ga tiêu dùng, vừa được tha hồ nạp thẻ, khôi phục tài khoản trong suốt tháng 3 nhé! Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Viettel.