1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 28/2/2017

Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 28/2/2017

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 28/02/2017 là món quà cuối  cùng trong tháng 2 mà nhà mạng mang đến cho các khách hàng của mình. Đây là chương trình Viettel khuyến mãi được triển khai định kỳ nhằm tạo điều kiện để các khách hàng là thuê bao trả trước có cơ hội được nạp thẻ, nâng cao tài khoản với chi phí tiết kiệm đến không ngờ.

Mức ưu đãi cao cùng phạm vi áp dụng rộng  khắp, khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 28/02 sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu cho mình một số dư như ý muốn, qua đó yên tâm gọi thoại nhắn tin mà không lo hết tài khoản.

Đồng thời, với sự chuẩn bị kỹ càng này, khách hàng cũng có thể thoải mái gia hạn những dịch vụ GTGT cần thiết hoặc đăng ký data 3G Viettel phục vụ công việc, học tập, giải trí trong tháng mới sắp tới.

Viettel khuyến mãi thêm 50% thẻ nạp duy nhất ngày 28/2/2017:

– Phạm vi chương trình: Áp dụng trên toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Tất cả các khung giờ trong ngày 28/02/2017.

– Đối tượng tham gia:

+ Tất cả các khách hàng Viettel là thuê bao hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, khóa 01 chiều, khóa 02 chiều trong thời gian chờ giữ s.

+ Lưu ý chương trình không dành cho những thuê bao trả trước các gói cước: Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, sim 3G viettel, Vtracking, Smartmotor, Kiddy, Mkid.

– Hình thức nạp thẻ hưởng ưu đãi: Mọi hình thức nạp thẻ, nạp tiền Viettel hiện hành.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi ngày 28.2:

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 28/02/2017

Viettel tặng 50% thẻ nạp cho khách hàng trả trước nạp thẻ trong ngày 28/02/2017

Khách hàng Viettel khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản thuê bao của mình trong ngày 28/02 sẽ được hưởng một số ưu đãi như sau:

– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó:

+ Đối với thuê bao trả trước gói cước TOMS, TOM690 và SV690: Cộng vào tài khoản khuyến mãi TK34, tiền khuyến mãi dùng để liên lạc gọi thoại nội mạng Viettel và sms.

+ Đối với thuê bao trả trước các gói cước còn lại: Cộng vào tài khoản khuyến mãi TK10, tiền khuyến mãi dùng để liên lạc cả nội mạng lẫn ngoại mạng.

+ Đối với thuê bao Homephone trả trước: Cộng vào tài khoản khuyến mãi, tiền khuyến mãi dùng để gọi thoại + nhắn tin tất cả các mạng di động và cố định trong nước.

– Tiền khuyến mãi được cộng cho thuê bao ngay khi nạp thẻ thành công và có thời hạn sử dụng tính theo tài khoản chính.

– Mức ưu đãi 50% mệnh giá được áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ được thực hiện thành công trong ngày và không phân biệt mệnh giá.

Đây là cơ hội nạp thẻ hưởng ưu đãi cuối cùng trong tháng 02/2017 rồi, chính vì vậy, khách hàng đừng nên bỏ lỡ nhé! Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và luôn sở hữu cho mình một chú dế dồi dào năng lượng.