1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel khuyến mãi NGÀY VÀNG 15/7/2016 tặng 50% thẻ nạp

Viettel khuyến mãi NGÀY VÀNG 15/7/2016 tặng 50% thẻ nạp

Sau những ngày tiêu dùng đến cạn kiệt thì khoản thời gian giữa tháng luôn là lúc mà khách hàng cần tiếp thêm năng lượng cho dế yêu của mình. Thấu hiểu được nhu cầu đó chương trình khuyến mãi Viettel ngày vàng 15/7/2016 hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều niềm vui cho tất cả khách hàng đang hòa mạng Viettel trả trước với 50% giá trị thẻ nạp tặng kèm theo sau mỗi lần nạp thẻ.

Viettel khuyến mãi nạp thẻ ngày 15/07/2016

Tặng 50% thẻ nạp Viettel ngày 15/07/2016.

Tham gia nạp thẻ cùng chương trình, chẳng  mấy chốc dế yêu của bạn sẽ căn tròn trở lại, khách hàng sẽ tha hồ gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G để sử dụng các dịch vụ gia tăng tiện ích khác từ nhà mạng để hỗ trợ tối đa cho công việc. Chi tiết nội dung ưu đãi, quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin mà sim3gkhuyenmai.com cung cấp ở bài viết bên dưới.

Khuyến mãi 50% Viettel ngày vàng 15/7/2016

Theo đó, tất cả các khách hàng Viettel là thuê bao trả trước khi tham gia nạp thẻ vào tài khoản trong ngày 15/07/2016 này đều sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

– Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ và có giá trị sử dụng vĩnh viễn.

– Chương trình không quy định giới hạn số lần và mệnh giá thẻ được nạp thành công trong ngày.

* Lưu ý: Tiền khuyến mãi được dùng trong việc gọi thoại +  nhắn tin cả nội mạng lẫn ngoại mạng. Riêng với thuê bao Viettel trả trước hòa mạng gói cước TOMS, TOM690SV690, tiền khuyến mãi chỉ áp dụng liên lạc nội mạng.

Chi tiết về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 15/7

– Phạm vi chương trình: Toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 15/07/2016.

– Khách hàng tham gia: Tất cả các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động bình thường trên mạng, và không bao gồm những thuê bao hòa mạng trả trước gói cước Sea+, Tourist, sim Dcom 3G ViettelVtracking, Smartmoto, Kiddy.

– Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Tậu cho mình những thẻ cào ưng ý và nạp ngay khi chương trình khuyến mãi Viettel bắt đầu để sở hữu một tài khoản ưng ý bạn nhé!

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày vui trọn vẹn!