1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp cục bộ ngày 30/11/2016

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp cục bộ ngày 30/11/2016

Tin vui dành cho những khách hàng Viettel trong dịp cuối tháng này, theo đó, chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 30/11/2016 được triển khai áp dụng cho các thuê bao trả trước theo danh sách. Như vậy, sau một khoản thời gian dài chờ đợi, cuối cùng, người dùng di động Viettel cũng đã có cơ hội tham gia khuyến mãi nạp thẻ Viettel, khôi phục tài khoản để tiếp tục tiêu dùng trở lại.

Tham gia nạp thẻ cùng chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel, chẳng mấy chốc, khách hàng đã có thể tậu về cho mình một tài khoản rủng rỉnh cùng mức chi phí tối ưu nhất. Với số dư sở hữu được, bạn sẽ yên tâm liên lạc, truy cập 3G trong tháng mới sắp tới và chờ đợi cho đến lần khuyến mãi kế tiếp.

Để biết mình có phải là khách hàng may mắn lọt vào danh sách khuyến mãi lần này của Viettel hay không cũng như nội chung chi tiết ưu đãi từ chương trình, bạn hãy dành ra vài phút để theo dõi những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 30/11/2016:

  • Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00 đến hết 24h00, ngày 30/11/2016.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động bình thường và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi từ tổng đài Viettel.

Thông tin khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 30/11/2016:

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 30/11/2016

Viettel ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao theo danh sách, duy nhất ngày 30/11/2016.

Theo đó, những khách hàng may mắn lọt vào danh sách được chọn, khi tiến hành nạp thẻ trong thời gian diễn ra chương trình sẽ thu về cho mình những lợi ích thiết thực sau:

Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tài khoản này áp dụng dùng gọi thoại + nhắn tin sms cả nội mạng lẫn ngoại mạng.

– Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ và không giới hạn thời gian sử dụng.

– Chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ được thực hiện thành công trong ngày và không phân biệt mệnh giá.

* Lưu ý: Riêng thuê bao di động sử dụng gói cước TOMS và SV690, tài khoản khuyến mãi chỉ áp dụng dùng gọi thoại nội mạng và nhắn tin nội mạng Viettel.

Đừng bỏ qua bất cứ tin nhắn khuyến mãi nào từ tổng đài NAPTHE_VT trong thời gian này, hoặc bấm *098#OK (miễn phí) để biết thuê bao của mình có được lựa chọn tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi từ chương trình hay không các bạn nhé.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày làm việc, học tập hiệu quả.

Mọi chi tiết, xin liên hệ tổng đài: 197 để được hỗ trợ.