1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp khi thanh toán qua BankPlus

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp khi thanh toán qua BankPlus

Cuối năm luôn là khoảng thời gian tiêu dùng cao điểm của hầu hết mọi khách hàng di động, chính vì thế cạn tài khoản đối với thuê bao trả trước là điều không thể tránh khỏi. Hiểu được điều này nhà mạng đã có thêm chương trình nổi bật trong tháng 12 đó là khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel khi thanh toán qua BankPlus dành cho thuê bao đang còn sử dụng.

Cụ thể, khách hàng Viettel khi kích hoạt thành công dịch vụ BankPlus cho thuê bao của mình sẽ được  tặng ngay lên đến 50% giá trị cho 03 giao dịch thanh toán cước trả trước đầu tiên vào tài khoản khuyến mãi nội mạng. Tận dụng cơ hội mà Viettel mang đến thông qua chương trình, khách hàng sẽ thu về cho mình một số dư dồi dào, thả ga liên lạc cho những ngày sắp tới mà không cần phải bận tâm về vấn đề tài khoản nữa. Thật tuyệt vời đúng không nào? Hãy cùng sim 3g khuyến mãi tìm hiểu thêm tin chi tiết.

Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị khi thanh toán cước qua BankPlus:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Hạn cuối đến hết ngày 31/12/2016.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng là thuê bao Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, đồng thời chưa đăng ký dịch vụ BankPlus.
  • Điều kiện hưởng ưu đãi: Kích hoạt thành công dịch vụ BankPlus cho thuê bao trong thời gian diễn ra chương trình và thực hiện thanh toán cước trả trước thông qua tiện ích này.

Nhận ngay 50% khi thanh toán cước Viettel qua BankPlus:

Viettel Khuyến mại 50% thẻ nạp khi đăng ký BankPlus

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp cho khách hàng khi thanh toán cước trả trước qua BankPlus.

Khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị đối với 03 giao dịch thanh toán cước trả trước đầu tiên cho thuê bao của mình thông qua BankPlus.

– Tiền khuyến mãi tặng thêm được cộng vào tài  khoản nội mạng và không quy định giới hạn thời gian sử dụng.

– Khuyến mãi từ chương trình có giá trị hiệu lực tối đa trong thời hạn 03 tháng kể từ thời điểm thuê bao kích hoạt thành công dịch vụ BankPlus.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ BankPlus Viettel

– Muốn kích hoạt dịch vụ BankPlus cho thuê bao Viettel, khách hàng hãy tải về ứng dụng này trên điện thoại. Để tải, truy cập http://bankplus.com.vn/app32.jsp, lựa chọn phiên bản tương ứng với hệ điều hành mà điện thoại mình đang sử dụng và tải.

– Nếu đang sử dụng tài khoản ngân hàng Vietcombank, MB, LienVietPostBank, BIDV và có đăng ký dịch vụ SMS Banking bằng số thuê bao Viettel, khách hàng có thêm một lựa chọn khác để đăng ký dịch vụ BankPlus, đó là bấm: *123*666#OK.

Bạn còn chờ gì nữa, hãy tiến hành đăng ký dịch vụ BankPlus cho thuê bao Viettel của mình ngay hôm nay và tận hưởng ưu đãi  tặng tiền khi thanh toán cước trả trước nhé.

Chúc quý khách sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Viettel.