1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/6/2016

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/6/2016

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel được diễn ra đều đặn mỗi tháng để mang đến cơ hội cho thuê bao tiến hành nạp thẻ tiếp tục nâng cao tài khoản sử dụng. Và điều này sẽ thực sự cần thiết trong mùa hè này hơn bao giờ hết bởi lẽ đây là khoản thời gian giúp bạn thư giản và trải nghiệm được nhiều điều thú vị trong cuộc sống từ những chuyến tham quan hay du lịch gần xa.

Viettel khuyến mãi 50%giá trị thẻ nạp ngày 16/6/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 16/06/2016.

Và giờ đây đã có thông tin chính thức về khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 16/6/2016 tới đây được áp dụng cho tất cả các thuê bao hòa mạng trả trước trên khắp mọi miền đất nước.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp chỉ trong ngày 16/6/2016

– Đối tượng tham gia:

+ Chỉ cần thuê bao đang tham gia hòa mạng trả trước của Viettel đều được tham gia chương trình khuyến mãi lần này không phân biệt là thuê bao đang còn hoạt động hay thuê bao đang bị chặn chiều và trong thời gian giữ số theo quy định đã quy ước sẵn.

+ Khuyến mãi không bao gồm sim Dcom 3G Viettel trả trước và các thuê bao trả trước hòa mạng gói cước Sea+ và Tourist.

– Thời gian triển khai: Từ 0h đến trước 24h, trong ngày 16/06/2016.

– Phạm vi áp dụng: Chương trình khuyến mãi này diễn ra trên phạm vi toàn quốc.

Nội dung chi tiết khuyến mãi:

Đối với từng đối tượng thuê bao trả trước cụ thể mà nhà mạng sẽ có những chính sách khuyến mãi phù hợp riêng, tham khảo thông tin sau để nắm chi tiết ưu đãi mà mình được hưởng nhé:

– Đối với thuê bao trả trước hòa mạng gói cước TOMS và SV690:

+ Tặng 50% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi  dùng nội mạng Viettel.

+ Sau khi nạp thẻ thành công thì thuê bao cũng sẽ được cộng tiền ngay sau đó. Để kiểm tra chính xác tiền khuyến mãi có được nhận hay chưa quý khách chỉ cần thao tác *102# và nhấn phím GỌI hoặc OK.

– Đối với thuê bao trả trước hòa mạng các gói cước còn lại:

+ Tặng 50% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi để thực hiện liên lạc cả nội mạng và ngoại mạng.

+ Tiền khuyến mãi cũng sẽ được cộng ngay sau khi có tin nhắn phản hồi nạp thẻ thành công. Đặc biệt, tài khoản khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm nạp càng nhiều tích lũy được càng lớn.

– Đối với thuê bao Homephone trả trước:

+ Tặng 50% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, dùng liên lạc cả nội lẫn ngoại mạng.

+ Ngay sau khi nạp thẻ thành công thuê bao cũng sẽ được cộng tiền khuyến mãi ngay tức thì, để kiểm tra hãy thực hiện nhấn *102# sau đó nhấn GỌI hoặc OK.

Nếu bạn muốn bổ sung năng lượng cho dế yêu của mình thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng sim – card Viettel gần nhất, tậu cho mình những thẻ cào ưng ý và đợi đến ngày khuyến mãi để tích nạp nào. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng đừng quên đăng ký 3G viettel để truy cập sim3gkhuyenmai.com và cập nhật những thông tin mới nhất, hữu ích nhất từ nhà mạng.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày tốt lành.