1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel khuyến mãi 100% tặng thẻ nạp từ ngày 3-7/8/2016

Viettel khuyến mãi 100% tặng thẻ nạp từ ngày 3-7/8/2016

Đối với những khách hàng Viettel là thuê bao trả trước, việc đảm bảo tài khoản luôn ở mức dồi dào là điều cần thiết để duy trì quá trình liên lạc cũng như sử dụng dịch vụ được diễn ra suông sẻ và đạt hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy, nhu cầu tích nạp, khôi phục tài khoản luôn là việc thường xuyên được thực hiện sau những khoảng thời gian tiêu dùng đến cạn kiệt.

Chính vì thế, nhà mạng Viettel đã không ngừng triển khai những chương trình khuyến mãi thẻ nạp nhằm giúp khách hàng thỏa sức tích nạp, nâng cao tài khoản và nhận về cho mình thật nhiều lợi ích. Theo đó, ngay sau khuyến mãi Viettel toàn quốc ngày 31/07 và 01/08 là chương trình khuyến mãi Viettel tặng 100% thẻ nạp từ ngày 3 đến ngày 7/8/2016, được áp dụng cho đối tượng nhận được tin nhắn. Nếu chẳn may quý khách đã bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi ngày vàng vừa rồi thì hãy cùng sim 3G kiểm tra xem thuê bao của quý khách đang dùng có thuộc đối tượng khuyến mãi hấp dẫn này không nhé.

Khuyến mãi Viettel tặng 100% giá trị nạp thẻ từ ngày 3/8 đến 7/8/2016

Nhân đôi gái trị thẻ nạp cùng Viettel từ 03 – 07/08/2016.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các khách hàng nạp thêm năng lượng cho dế yêu của mình với chi phí tiết kiệm. Để biết chi tiết đối tượng khuyến mãi cũng như quy định từ chương trình, mời quý khách hàng theo dõi thông tin dưới đây.

Cơ hội nhân đôi tài khoản Viettel từ ngày 3 đến ngày 7/8/2016

– Tất cả các thuê bao Viettel trả trước theo danh sách khi tiến hành nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi Viettel sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm 100% giá trị thẻ nạp. Trong đó:

+ Toàn bộ 100% giá trị tặng thêm sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi liên lạc nội mạng Viettel (sử dụng để gọi thoại và sms).

+ Tiền ưu đãi được cộng trong vòng 48h tính từ thời điểm thuê bao nạp thẻ thành công.

+ Thời hạn sử dụng của tài khoản này kéo dài trong vòng 30 ngày tính từ lúc tiền được cộng.

* Lưu ý: Ưu đãi từ chương trình chỉ áp dụng đối với 01 thẻ nạp đầu tiên và duy nhất trong suốt thời gian diễn ra khuyến mãi.

Thông tin chi tiết về khuyến mãi Viettel

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Từ 03 – 07/08/2016.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động và nằm trong danh sách được chọn ngẫu nhiên bởi tổng đài Viettel.
  • Cú pháp kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Viettel: *198#OK.
  • Mức khuyến mãi: 100% giá trị thẻ nạp.

Lần khuyến mãi này của Viettel cũng không áp dụng cho thuê bao sim Dcom 3G Viettel.

Vì khuyến mãi chỉ áp dụng với 01 thẻ nạp duy nhất trong chương trình nên khách hàng lưu ý chọn thẻ cào có mệnh giá cao để được hưởng lợi ích nhiều nhất nhé. Với tài khoản dồi dào tích được, khách hàng sẽ thỏa sức gọi thoại nhắn tin, đăng ký 3G Viettel… trong tháng 8 năng động này mà không cần phải bận tâm gì nữa.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày vui trọn vẹn.