1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Trải nghiệm 4G cùng Mobifone trên điện thoại iPhone

Trải nghiệm 4G cùng Mobifone trên điện thoại iPhone

Tin cực vui cho những khách hàng Mobifone nói chung và người dùng iPhone nói riêng: Theo thông tin chính thức từ phía nhà mạng, hãng Apple đã đồng ý mở dịch vụ 4G trên các dòng máy iPhone. Như vậy, ngay từ bây giờ mọi người đã có thể trải nghiệm 4G cùng Mobifone trên dòng điện thoại iPhone (1 dòng sản phẩm đang đắt giá nhất hiện nay).

Thuê bao Mobifone có thể trải nghiệm 4G trên các dòng iphone

Hiện tai khách hàng đã có thể kết nối và sử dụng mạng 4G trên các thiết bị iOS.

Ngay sau khi tiến hành thử nghiệm thành công ngoài mong đợi mạng 4G Mobifone tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng T.P Hồ Chí Minh, rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi:

Giờ đây các thiết bị iOS hiện tải chỉ hỗ trợ 3g Mobifone vậy tới bao giờ mới có thể kích hoạt tính năng kết nối 4G dành riêng cho các nhà mạng ở Việt Nam?

Và không để người dùng chờ đợi lâu, Mobifone đã đạt được thỏa thuận với nhà sản xuất Apple về việc cho phép mở dịch vụ 4G trên các thiết bị của hãng này.

Theo đó, để kích hoạt tính năng 4G trên các dòng máy iPhone, khách hàng chỉ cần cập nhật hệ điều hành bản mới nhất, sau đó vào phần Cài đặt (Settings) và thiết lập theo các bước: Cài đặt chung (General) => Giới thiệu (About) => Kiểm tra nhà cung cấp (Carrier) và chọn kích hoạt kết nối 4G LTE.

Sau hơn 04 tháng thử nghiệm từ cuối năm 2015, Mobifone đã tiến hành triển khai thành công mạng 4G về kỹ thuật nội bộ với 200 thuê bao nội bộ. Và mới đây, khi đưa vào trải nghiệm, tốc độ upload cũng như download đã vượt chỉ tiêu đề ra với thông số lần lượt là 75Mbps225Mbps. Để có được thành công như vậy, nhà mạng đã có một quá trình dài chuẩn bị về công nghệ, nâng cấp cơ sở vật chất, kỹ thuật… Dự kiến từ nay đến hết năm, tổng công ty Mobifone sẽ phổ biến mạng 4G phủ sóng trên diện rộng.

Ký kết hợp tác với Apple từ tháng 12/2015, việc đạt được thỏa thuận mở tính năng 4G trên các dòng máy iOS cho thấy khả năng cũng như nỗ lực của Mobifone trong việc mang đến cho khách hàng một chất lượng phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Hãy cập nhật những tin tức liên quan mới nhất tại địa chỉ: http://sim3gkhuyenmai.com