1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Thoại giá rẻ mỗi ngày cùng gói cước VXTRA Vinaphone

Thoại giá rẻ mỗi ngày cùng gói cước VXTRA Vinaphone

VinaXtra Vinaphone là gói hòa mạng trả trước nhận được sự yêu thích và tin dùng của khá đông khách hàng di động trên cả nước. Ưu điểm của thuê bao trả trước này là luôn có 60 ngày sử dụng tính từ thời điểm phát sinh cước tiêu dùng trừ vào tài khoản từ một trong những giao dịch: gọi thoại, sms, truy cập 3G, nạp thẻ… Nhưng ngược lại, giá cước thoại của gói hòa mạng VinaXtra khá cao, do vậy, đây là một trở ngại lớn đối với những khách hàng thường xuyên cần liên lạc mỗi ngày.

Hiểu được điều đó, Vinaphone đã triển khai cung cấp gói khuyến mãi VXTRA nhằm giúp khách hàng có thể tha hồ gọi thoại phục vụ công việc, học tập mà không còn phải lo lắng về vấn đề cước phí. Cụ thể, khi đăng ký gói cước VXTRA Vinaphone cho thuê bao VinaXtra, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm cước thoại nội mạng xuống gần một nửa so với giá cước thông thường, chỉ còn 890đ/phút. Với giá cước đăng ký chỉ 1.000đ/ngày, gói VXTRA Vinaphone chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng vì những lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

Thông tin gói khuyến mãi thoại VXTRA Vinaphone

  • Thời gian triển khai: Gói cước bắt đầu mở từ 15/05/2016.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng hòa mạng sim trả trước gói cước VinaXtra đang hoạt động 02 chiều.
  • Điều kiện đăng ký sử dụng: Thuê bao Vinaphone có tổng cước tiêu dùng trong tháng gần nhất phải đạt mức tối thiểu từ 50.000đ trở lên và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước VXTRA từ tổng đài.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Hướng dẫn đăng ký gói cước VXTRA Vinaphone

Thoại giá rẻ mỗi ngày cùng gói cước VXTRA Vinaphone

Gọi nội mạng chỉ còn 890đ/phút cùng gói VXTRA Vinaphone.

Với những khách hàng thường xuyên gọi thoại nội mạng hàng ngày để trao đổi công việc, học tập hay tâm sự những vấn đề trong cuộc sống…, gói cước VXTRA Vinaphone sẽ là người bạn đồng hành thích hợp để thực hiện điều đó. Cách thức đăng ký gói khuyến mãi này như sau:

Soạn tin nhắn: VXTRA gửi 900.

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng chỉ cần khởi động lại điện thoại để thông tin gói cước có thời gian cập nhật trên thuê bao, là đã có thể tha hồ “tám chuyện” mà không ngại cước phí rồi đấy.

Gọi thả ga cùng gói cước khuyến mãi VXTRA Vinaphone

Lựa chọn đăng ký tham gia gói cước VXTRA Vinaphone, khách hàng sẽ thu về cho mình những lợi ích sau:

+ Giảm giá cước gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc xuống chỉ còn 890đ/phút (cước phí theo quy định dành cho thuê bao VinaXtra là: 1.580đ/phút).

+ Cước phí đăng ký gói siêu rẻ, chỉ 1.000đ/ngày.

Gói VXTRA có thời hạn sử dụng đến hết 24h cùng ngày đăng ký, đồng thời được hệ thống tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên khách hàng không cần thực hiện đăng ký lại.

Lưu ý thêm: Vì gói VXTRA Vinaphone chỉ dành riêng cho các thuê bao VinaXtra nhận được tin nhắn, vì thế khách hàng có thể tra thông tin hưởng gói cước này thông qua một trong 02 cách đơn giản sau đây:

– Soạn tin nhắn: CTKM gửi 900.

– Gọi tổng đài Vinaphone qua số: 9191 (200đ/phút).

Chúc quý khách hàng may mắn lọt vào danh sách được chọn và có những phút giây trò chuyện vui vẻ mỗi ngày cùng gói VXTRA Vinaphone.