1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Tặng 50% thẻ nạp từ khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 23/7/2016

Tặng 50% thẻ nạp từ khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 23/7/2016

Khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng Vinaphone luôn là chương trình nhận được sự quan tâm và yêu thích của tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc. Bởi đây là dịp không thể thuận lợi hơn để người dùng của Vinaphone có thể khôi phục tài khoản, nhận nhiều ưu đãi, tiếp tục tiêu dùng trong khoảng thời gian sắp tới. Thuê bao của bạn đang cạn kiệt? Bạn đang chờ đợi khuyến mãi nạp thẻ từ nhà mạng? Vậy thì hãy bớt chút thời gian, tham khảo thông tin về khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 23/7/2016 tặng 50% thẻ nạp ngay nào.

Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 22/7/2016

Khuyến mãi ngày Vàng Vinaphone 22/07/2016.

Nhằm mang đến cơ hội cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ một cách trọn vẹn nhất, trong ngày 23/07/2016 này, Vinaphone đã trở lại cùng chương trình khuyến mãi ngày vàng ưu đãi 50% giá trị nạp thẻ. Tận dụng hiệu quả món quà tuyệt vời này, khách hàng sẽ nhanh chóng vỗ béo cho dế cưng của mình mà không tốn quá nhiều chi phí, đồng thời với tài khoản tích được, bạn sẽ tha hồ thực hiện liên lạc, sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone… phục vụ tối đa cho công việc và cuộc sống.

Vinaphone khuyến mãi ngày Vàng nạp thẻ 23/07/2016

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

Thời gian triển khai chương trình: Từ 0h đến trước 24h ngày 23/07/2016.

Khách hàng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều, bị khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số, thuê bao chuyển đổi hòa mạng thành công sang trả trước và các thuê bao Ezcom trả trước (sim 3G Vinaphone).

Mức ưu đãi thẻ nạp: 50% mệnh giá.

Theo đó, các khách hàng khi tiến hành nạp thẻ trong thời gian diễn ra khuyến mãi ngày Vàng Vinaphone sẽ được hưởng những ưu đãi cực kỳ thiết thực như sau:

– Hưởng thêm 50% giá trị nạp thẻ. Tiền ưu đãi được cộng vào tài khoản khuyến mãi ngay sau khi nạp thẻ, không giới hạn thời gian sử dụng và được phân phối cụ thể như sau:

+ 25% cộng vào tài khoản KM (nhắn tin và gọi tất cả các mạng)

+ 25% cộng vào tài khoản KM2 (nhắn tin và gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc).

– Cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng (quy định dựa trên mệnh giá thẻ) cho khách hàng nạp thẻ là thuê bao VinaCardVina365.

– Khuyến mãi từ chương trình không quy định giới hạn số lần cũng như mệnh giá thẻ nạp.

Hãy nắm bắt cơ hội, tham gia nạp thẻ cùng chương trình để được hưởng ưu đãi từ nhà mạng bạn nhé. Bên cạnh đó, với tài khoản tích được, bạn cũng đừng quên đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone để dễ dàng theo dõi những tin tức về các ưu đãi tiếp theo của nhà mạng được nhanh nhất chính xác nhẩt.

Chúc quý khách hàng luôn sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào.