1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Quà tặng mừng sinh nhật khách hàng tháng 6 của Mobifone

Quà tặng mừng sinh nhật khách hàng tháng 6 của Mobifone

Chắc hẳn rằng, đến ngày sinh nhật của bạn ngoài những phần quà gửi tặng từ bạn bè và người thân trong gia đình thì còn có nhiều lời chúc tốt đẹp hơn nữa dành cho bạn. Và theo đó, Mobifone cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật của bạn không những vậy mà còn gửi tặng đến bạn phần quá cõ ý nghĩa để vừa tăng thêm niềm vui cũng như thể hiện sự quan tâm ủng hộ của quý khách đối với các dịch vụ Mobifone trong thời gian vừa qua. Vậy món quà ý nghĩa mà Mobifone tặng quà sinh nhật tháng 6 này là gì? xin mời các bạn hãy cùng sim3gkhuyenmai.com tìm hiểu ngay thông tin trình bày ngay sau đây.

Mobifone tặng quà sinh nhật tháng 6 cho quý khách hàng

Chương trình tri ân đặc biệt từ Mobifone.

Chương trình tặng quà sinh nhật của Mobifone sẽ kéo dài từ ngày 1/6/2016 đến hết ngày 5/7/2016 dành tặng đến tất cả những thuê bao Mobifone có sinh nhật trùng khoản thời gian này và đang hoạt động tại các tỉnh thành thuộc khu vực 5. Với những quà tặng là Voucher ưu đãi từ 100.000đ đến 300.000đ, chương trình chính là cơ hội để các khách hàng tự thưởng cho mình những món quà thiết thực trong chính ngày đặc biệt của cuộc đời mình.

Chi tiết phần quà sinh nhật từ Mobifone trong tháng 6

– Thời gian triển khai chương trình: Bắt đầu từ ngày 1/6/2016 và kết thúc vào ngày 5/7/2016.

– Khách hàng tham gia: Thuê bao Mobifone đang hoạt động 02 chiều, có sinh nhật trong khoản thời gian từ 1/6 – 5/7 và đáp ứng được những điều kiện mà chương trình yêu cầu.

– Phạm chi chương trình: Chỉ áp dụng cho các khách hàng đang hoạt động ở khu vực 5, bao gồm các tỉnh thành sau: Hải Phòng, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Hà Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang.

– Nội dung quà tặng: Voucher mua hàng khuyến mãi và được tính trừ trực tiếp trên hóa đơn thanh toán.

– Địa điểm áp dụng: Cửa hàng Lạch Tray, thành phố Hải Phòng.

Các khách hàng tùy theo mức độ tiêu dùng trong một chu kỳ sử dụng đạt các mức cụ thể sẽ nhận được giá trị Voucher khác nhau. Quy định như sau:

Điều kiện nhận quà Nội dung quà tặng
Thuê bao có mức cước < 300.000đ/chu kỳ Voucher trị giá 100.000đ
Thuê bao có mức cước ≥ 300.000đ/chu kỳ và < 500.000đ/chu kỳ Voucher trị giá 200.000đ
– Thuê bao có mức cước ≥ 500.000đ/CK.

– Thuê bao là khách hàng cao cấp.

Voucher trị giá 300.000đ

* Lưu ý:

– Voucher chỉ có giá trị sử dụng khi còn nguyên vẹn và có con dấu của Mobifone Hải Phòng.

– Mỗi Voucher chỉ dùng 1 lần, được tính trên nhiều hóa đơn hàng và không có giá trị quy đổi thành tiện mặt.

Mọi thông tin cần cung cấp thêm về chương trình tri ân tặng quà sinh nhật đặc biệt từ Mobifone trong tháng 6 này, khách hàng vui lòng gọi ngay tổng đài qua hotline 9090 để được hỗ trợ chi tiết.

Chúc quý khách hàng có một ngày sinh nhật trọn vẹn, ý nghĩa và nhiều niềm vui.