1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Quà tặng Mobifone khi thanh toán trực tuyến ngày 6/12/2016

Quà tặng Mobifone khi thanh toán trực tuyến ngày 6/12/2016

Song song cùng các chương trình khuyến mãi thẻ nạp dành cho thuê bao trả trước, Mobifone cũng đồng thời triển khai chính sách ưu đãi tặng quà thanh toán cước trực tuyến cho thuê bao trả sau nhằm mang đến cho khách hàng nhiều niềm vui hơn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ từ nhà mạng.

Và duy nhất trong ngày 06/12/2016, những khách hàng trả sau Mobifone khi thực hiện thanh toán hóa đơn cước tiêu dùng cho thuê bao của mình thông qua hình thức trực tuyến thanh toán bằng thẻ ngân hàng tại Mobifone Portal và My Mobifone sẽ có cơ hội nhận về vô vàng những quà tặng thiết thực có giá trị giá lên đến 300.000 đồng. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Vừa được thanh toán cước tiêu dùng tại chỗ, không mất thời gian di chuyển, lại vừa được tặng quà ưu đãi. Chính vì thế bạn đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn mà Mobifone mang đến thông qua chương trình nhé.

Nhận quà từ Mobifone khi thanh toán trực tuyến ngày 6/12/2016

Trong thời gian hiệu lực chương trình, với mỗi hóa đơn cước trả sau có giá trị tối thiểu từ 200.000 đồng trở lên được thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng tại web portal mobifone.vn hoặc ứng dụng My Mobifone, khách hàng sẽ được tặng ngay 01 phần quà có trị giá 300.000 đồng.

Mobifone khuyến mãi tặng quà thanh toán trực tuyến ngày 6/12/2016

Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn danh cho khách hàng Mobifone khi thanh toán cước trả sau trong ngày 06/12/2016.

Các phần quà hấp dẫn khi thanh toán trực tuyến Mobifone ngày 6/12/2016:

+ Sạc pin dự phòng Yoobao.

+ Tai nghe Bluetooth Pisen.

+ Chuột không dây Logitech.

+ Loa nghe nhạc cảm ứng.

+ Đèn pin kết hợp dụng cụ đa năng.

Chương trình sẽ mang đến 1900 tặng phẩm, khách hàng có thể chọn bất kỳ cho mình một trong 05 loại trên. Quà tặng sẽ và hiện vật và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Hướng dẫn tham gia nhận quà khi thanh toán trực tuyến Mobifone ngày 6/12:

Để nhận quà từ chương trình, khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Thanh toán cước trực tuyến thành công và thỏa điều kiện mà chương trình đưa ra, khách hàng sẽ được nhận ngay 01 mật khẩu để truy cập nhận quà.

Bước 2: Truy cập địa chỉ http://cskh.mobifone.vn, nhập mật khẩu vừa nhận được và tiến hành chọn quà muốn nhận.

Bước 3: Chọn cửa hàng nhận quà hoặc lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh tại nhà.

Lưu ý: Mỗi mật khẩu nhận quà chỉ có thời hạn dùng trong vòng 03 ngày, quá thời gian này, mật khẩu sẽ không còn giá trị hiệu lực.

Thông tin quà tặng trực tuyến Mobifone ngày 6/12/2016:

  • Thời gian triển khai: Chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 06/12/2016.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng của Mobifone là thuê bao trả sau và chưa từng thanh toán cước trực tuyến trong năm 2016.
  • Điều kiện nhận quà: Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng trên trang www.mobifone.vn hoặc qua ứng dụng My Mobifone, đồng thời hóa đơn cước phải có giá trị ≥ 200.000 đồng.
  • Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Chỉ cần vài thao tác tại chỗ trên điện thoại hoặc máy tính, khách hàng đã  có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn cước cho thuê bao trả sau của mình trong nháy mắt và nhận về những phần quà thiết thực. Đừng bỏ lỡ các bạn nhé.

Mọi chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng gọi tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ.

Chúc quý khách thanh toán cước thành công và chọn được cho mình một tặng phẩm vừa ý.