1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Nhận quà tri ân của Viettel trong ngày 14/2

Nhận quà tri ân của Viettel trong ngày 14/2

Trong tháng 2 này bạn có biết tới ngày đặt biệt nào không? Và ngày mà sim3gkhuyenmai.com muốn nhắc đến với bạn đó là ngày lễ Valentine 14/2, đây là ngày lễ tình nhân rất ý nghĩa dành cho đôi lứa và để kỷ niệm Viettel đã triển khai chương trình nhận quà tri ân của Viettel ngày 14/2 đó là miễn phí 1 tháng sử dụng các dịch vụ của Viettel nếu thuê bao đã sử dụng tài khoản gốc tối thiểu là 14.200đ/ngày.

Quà tặng Viettel nhân dịp kỷ niệm ngày 14 tháng 2

Quà tặng tri ân của Viettel nhân dịp kỷ niệm ngày 14 tháng 2

Quà tặng tri ân của Viettel nhân dịp ngày lễ tình nhân 14/2

Đối tượng được tham gia nhận khuyến mãi: Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình này.

* Chương trình chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel nghe gọi. Không áp dụng cho thuê bao là sim 3G Viettel.

Những ưu đãi từ chương trình quà tặng tri ân 14/2:

Tất cả các thuê bao đáp ứng đủ điều kiện nhận quà tặng của Viettel trong dịp 14/2 sẽ được lựa chọn và miễn phí đăng ký 1 trong các dịch vụ của Viettel gồm có: Dịch vụ quà tặng âm nhạc, Dịch vụ nhạc chuông Imuzik, Mocha Messeger hay một số dịch vụ tin tức như: Keeng.vn, Tiin.vn.

Cách tham gia nhận ưu đãi từ Viettel:

Chỉ cần từ ngày 12 đến hết ngày 14 thuê bao khách hàng sử dụng hết tối thiểu 14.200đ/1 ngày tài khoản chính của thuê bao thì sang ngày 15 và 16/2 sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký 1 dịch vụ Viettel mà bạn ưu thích tại địa chỉ: vietteltelecom.vn.

Dịch vụ của Viettel mà thuê bao được đăng ký miễn phí sẽ được sử dụng trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký. Sau thời hạn 30 ngày hệ thống tổng đài Viettel sẽ gửi đến bạn tin nhắn thông báo đã hết 30 ngày sử dụng miễn phí dịch vụ, nếu muốn tiếp tục sử dụng thuê bao có thể thực hiện thao tác đăng ký và nếu không muốn sử dụng nữa dịch vụ sẽ tự động hủy không làm ảnh hưởng đến tài khoản của thuê bao.

Đây đúng là 1 chương trình hấp dẫn phải không nào các bạn. Với chương trình ưu đãi tri ân quà tặng khách hàng trong ngày lễ tình nhân 14/2 là một thông điệp mà Viettel muốn gửi tới quý khách hàng mọi điều may mắn, đặc biệt là những đôi lứa đang ở giai đoạn hẹn hò sẽ đón nhận được thật nhiều tình cảm từ đối phương.

Cuối cùng, sim 3G chúc quý thuê bao năm mới An khang – Thịnh vượng.