1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Nạp thẻ Vina trúng xe Honda Vision mỗi ngày cùng Vinaphone

Nạp thẻ Vina trúng xe Honda Vision mỗi ngày cùng Vinaphone

Nằm trong chuỗi các hoạt động khuyến mãi mừng giáng sinh và chào đón năm mới, VNPT Vinaphone đã đặc biệt triển khai chương trình khuyến mãi: “Nạp thẻ ngay hôm nay – Trúng Honda mỗi ngày” cùng Vinaphone dành cho tất cả các khách hàng trả trước trên toàn quốc.

Theo đó, từ ngày 21/11/2016 đến hết ngày 04/01/2017, khách hàng tham gia nạp thẻ vào tài khoản thuê bao Vinaphone của mình sẽ có cơ hội trúng ngay 01 Honda Vision 2016 trị giá 30 triệu đồng. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1.5 tỷ đồng, chương trình khuyến mãi Vinaphone lần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui cho khách hàng trong dịp trước thềm năm mới này.

Như vậy, vừa được nạp thẻ để phục vụ tiêu dùng, vừa có cơ hội trúng thưởng, thật hấp dẫn đúng không nào? Để chinh phục giải thưởng cao nhất từ chương trình, bạn hãy dành ra ít phút tham khảo thông tin chi tiết khuyến mãi trong bài viết dưới đây nhé.

Nạp thẻ Vina – Trúng xe Honda Vision mỗi ngày của Vinaphone

  • Thời gian triển khai: Kéo dài liên tiếp trong 45 ngày từ 21/11/2016 đến hết 04/01/2017.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động bình thường trên mạng.
  • Điều kiện hưởng khuyến mãi: Có phát sinh thẻ nạp vào tài khoản với mệnh giá tối thiểu từ 100.000 đồng trở lên.
  • Phạm vi áp dụng: Chương trình được mở trên toàn quốc.

Cơ hội nhận được xe Vision của Vinaphone triển khai như thế nào?

Nạp thẻ ngay - trúng HONDA mỗi ngày cùng Vinaphone

Cơ hội sở hữu ngay 01 xe Honda Vision mỗi ngày cùng Vinaphone.

Trong thời gian hiệu lực của chương trình khuyến mãi, cứ mỗi 01 lần nạp thẻ vào tài khoản với mệnh giá ≥ 100.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng. Trong đó:

  • Không giới hạn giá trị nạp, chỉ cần ≥ 100.000 đồng là sẽ được nhận mã quay số.
  • Không phân biệt hình thức nạp thẻ.

Cứ hết mỗi ngày, hệ thống sẽ tổng kết mã dự thưởng, tiến hành quay số và cập nhật mã trúng thưởng ngay trong ngày. Cơ cấu giải thưởng từ chương trình như sau:

Giải thưởng Số lượng giải Nội dung giải thường
Giải ngày 45 01 xe Honda Vision 2016 trị giá 30 triệu đồng.

* Lưu ý:

– Vào thời điểm nhận giải, thuê bao trúng thường phải đang hoạt động 02 chiều trên mạng.

– Khi có kết quả quay số, nhân viên chăm sóc khách hàng Vinaphone sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với khách hàng để xác nhận, chính vì thế khách hàng lưu ý cuộc gọi đến nhé hoặc để thuận tiện hơn nữa, quý khách hãy đăng ký 3G Vinaphone để dễ dàng theo dõi danh sách được cập nhật tại Fanpage Facebook và Website Vinaphone để biết được mình có được nhận thưởng hay không nhé.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi này, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone qua số : 9191 để được giải đáp. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và may mắn trở thành chủ nhân giải thưởng từ chương trình.