1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Nạp thẻ Mobifone ngày 16/4/2016 nhận 50% khuyến mãi

Nạp thẻ Mobifone ngày 16/4/2016 nhận 50% khuyến mãi

Để bù đắp lại sự chờ đợi khuyến mãi nạp thẻ Mobifone trong thời gian vừa qua đồng thời cũng hỗ trợ cho quý thuê bao có thêm tiền sử dụng trong những dịp lễ lớn sắp tới (10/3 âm lịch và 30/4-1/5) nhà mạng đã triển khai khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 16/4/2016 đúng vào ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương đấy các bạn. Và lần này đây, chương trình khuyến mãi được áp dụng cho tất cả đối tượng thuê bao trả trước trên toàn quốc nên các bạn cứ yên tâm nạp thẻ trong ngày 16/4 sẽ nhận được khuyến mãi hấp dẫn. Ngay sau đây sẽ là phần triển khai tin khuyến mãi chi tiết của sim3gkhuyenmai.com.

Mobifone dành tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước nạp thẻ trong ngày 16/4/2016

Mobifone dành tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước nạp thẻ trong ngày 16/4/2016

Thông tin về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày vàng 16/4

Thời gian triển khai khuyến mãi: Chỉ diễn ra duy nhất trong 1 ngày 16/4/2016.

Đối tượng tham gia. Bao gồm: Tất cả các thuê bao hòa mạng trả trước đang còn hoạt động, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đang bị chặn chiều trong thời gian giữ số của nhà mạng. Kể cả thuê bao MobiCard và thuê bao Mobi365 cũng được tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone lần này.

Phạm vi triển khai khuyến mãi: Áp dụng rộng rãi tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Nội dung những ưu đãi dành cho thuê bao:

Chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất, chương trình khuyến mãi Mobifone sẽ mang đến nhiều phần quà hấp dẫn tùy thuộc vào từng đối tượng thuê bao nhé các bạn.

+ Đối với thuê bao thuộc đối tượng trả trước: Sẽ được nhận thêm 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi ngay sau khi nạp thẻ thành công. Trong đó: 1/2 chương trình khuyến mãi được dùng để nhắn tin và thực hiện các cuộc gọi nội mạng Mobifone; 1/2 khuyến mãi nhận được còn lại sẽ được sử dụng để gọi và nhắn tin tới các thuê bao liên mạng trong nước.

+ Đối với thuê bao MobiCard và thuê bao Mobi365: Ngay sau khi tiến hành nạp thẻ thành công sẽ được nhà mạng nhân đôi số ngày sử dụng cho thuê bao.

– Riêng đối với thuê bao 3G Mobifone sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 16/4/2016.

Và hơn nữa, nếu các bạn đang có nhu cầu đăng ký 3G cho iPad, máy tính bảng thì đây chắc chắn cũng là dịp mang đến lượng tiền dồi dào để giúp bạn đăng ký thành công đấy.

Như vậy là sim3gkhuyenmai.com vừa trình bày hoàn tất nội dung khuyến mãi sắp tới rồi đấy. Chúc quý thuê bao nhận được thật nhiều ưu đãi trong ngày này.