1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Mobifone khuyến mãi trực tuyến ngày 10/6/2016 khung giờ vàng

Mobifone khuyến mãi trực tuyến ngày 10/6/2016 khung giờ vàng

Với hàng loạt ưu đãi mà nhà mạng Mobifone đã triển khai trong thời gian vừa qua chắc hẳn ưu đãi được người dùng chú trọng nhiều nhất chính là chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone và để đón chào tháng 6 đầy nồng nhiệt tiếp theo sẽ là chương trình khuyến mãi Mobifone trực tuyến trong ngày 10/6/2016 với thời gian thu gọn trong vòng 3 giờ tính từ lúc 11h00 đến hết 14h00. Để cụ thể hơn thông tin cho quý khách, xin mời theo dõi nội dung trình bày ngay trong bài viết này.

Khuyến mãi giờ vàng: Tặng ngay 50% khi nạp tiền trực tuyến trên website MobiFone ngày 10/6/2016

Tặng 50% nạp trực tuyến Mobifone từ 11h đến 14h ngày 10/06/2016.

Đây là chương trình khuyến mãi được yêu thích của hầu hết những người dùng di động trên cả nước bởi tính tiện dụng và nội dung ưu đãi thiết thực. Tham gia chương trình, quý khách hàng chỉ cần ngồi tại chỗ và nạp online với vài thao tác đơn giản trên thiết bị là sẽ sở hữu cho mình một tài khoản như ý. Tham khảo bài viết bên dưới để nắm kỹ hơn về thông tin khuyến mãi từ chương trình bạn nhé.

Khuyến mãi trực tuyến Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 10/6/2016

– Thời gian triển khai chương trình: Kéo dài 11h đến 14h trong ngày 10/06/2016.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động 02 chiều, 1 chiều hoặc bị khóa 02 chiều trong thời gian chờ giữ số (không bao gồm thuê bao sim 3G Fast Connect Mobifone trả trước).

– Điều kiện hưởng khuyến mãi:

+ Thuê bao phải tiến hành nạp thẻ trực tuyến trên trang chủ Mobifone: http://mobifone.vn và ứng dụng My Mobifone.

+ Mọi hình thức nạp tiền trực tuyến bằng dịch vụ thanh toán của các ngân hàng kết nối thông qua các cổng thanh toán: SML, VNPay, Banknetvn và thanh toán trên máy ATM của Vietcombank đều không được hưởng khuyến mãi từ chương trình.

– Phạm vi triển khai khuyến mãi: Trên toàn quốc.

Nội dung chi tiết khuyến mãi:

Tặng 50% giá trị nạp vào tài khoản với mức phân phối như sau: 25% giá trị cộng vào tài khoản KM2 (dùng nội mạng) và 25% còn lại cộng vào tài khoản KM3 (dùng liên mạng). Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ và có giá trị sử dụng mãi mãi.

Chiết khấu thêm 3% tổng giá trị nạp và cộng vào tài khoản chính.

– Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các lần nạp không quy định mệnh giá được thực hiện thành công trong thời hạn diễn ra chương trình.

Hãy ghi nhớ thời gian và tham gia nạp ngay để nhanh chóng tích lũy cho mình một tài khoản dồi dào với chi phí tiết kiệm nhất bạn nhé. Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mãi này, bạn vui lòng liên hệ hotline tổng đài Mobifone: 9090 để được hỗ trợ cụ thể.

Sim 3g khuyến mãi chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công!