1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Mobifone khuyến mãi trực tuyến 24/06/2016

Mobifone khuyến mãi trực tuyến 24/06/2016

Vừa qua tài khoản của bạn đã vơi đi với số tiền kha khá do đáp ứng cho nhu cầu liên lạc cũng như sử dụng một số dịch vụ kèm theo như dịch vụ nhạc chờ Mobifone, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone,… Và giờ đây bạn đang rất cần được tiếp ứng thêm năng lượng vậy thì bạn có biết rằng thuê bao của bạn đang rất may mắn hay không? Vì sắp tới đây sẽ có chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp trực tuyến Mobifone ngày 24/6/2016. Hãy nắm bắt ngay cơ hội hấp dẫn này các bạn nhé, để nắm bắt rõ hơn thông tin về khuyến mãi Mobifone sim3gkhuyenmai.com xin mời quý khách cùng theo dõi chi tiết chương trình.

Mobifone khuyến mãi trực tuyến 24/06/2016

Tặng 50% giá trị nạp trực tuyến ngày 24/06/2016 từ Mobifone.

Nhằm mang đến cơ hội cho các khách hàng tham gia nạp thẻ có cơ hội nhận được thêm nhiều lợi ích, trong ngày 24/06/2016 này Mobifone đã tiếp tục triển khai khuyến mãi tặng 50% giá trị nạp trực tuyến vào giờ Vàng từ 11h – 14h. Như vậy, sau những ngày chờ đợi, tất cả những thuê bao Mobifone trả trước trên toàn quốc đã có thể thỏa sức tích nạp cho mình một tài khoản như ý với một mức khuyến mãi tốt nhất.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp trực tuyến Mobifone ngày 24/6/2016

– Thời gian triển khai: Khuyến mãi được áp dụng trong khung giờ Vàng từ 11h – 14h, ngày 24/06/2016.

– Khách hàng tham gia: Thuê bao Mobifone trả trước trên toàn quốc còn đang hoạt động và không bao gồm thuê bao Fast Connect trả trước.

– Điều kiện khuyến mãi: Nạp trực tuyến trên trang www.mobifone.vn và ứng dụng My Mobifone, mọi thao tác nạp qua dịch vụ của những cổng thanh toán khác không được hưởng ưu đãi từ chương trình.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Nội dung khuyến mãi nhận được:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng khi tham gia nạp thẻ trực tuyến trên các công cụ thanh toán được áp dụng và trong khung giờ vàng quy định.

– Chiếc khấu thêm 3% trên tổng giá trị nạp cộng vào tài khoản chính.

– Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các lần nạp thành công không quy định mệnh giá trong thời hạn diễn ra chương trình.

Với chương trình khuyến mãi thẻ nạp trực tuyến này, ngay cả những khách hàng bận rộn nhất cũng có thể sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào với chỉ vài thao tác nạp tại chỗ ngay trên chiếc máy tính. Hãy canh thời gian và sẵn sàng tích nạp bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi trực tuyến lần nãy quý khách muốn biết thêm vui lòng gọi tổng đài Mobifone để được hỗ trợ.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công!