1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Tri ân khách hàng lâu năm Mobifone tặng nhiều quà hấp dẫn

Tri ân khách hàng lâu năm Mobifone tặng nhiều quà hấp dẫn

Khuyến mãi khách hàng lâu năm của Mobifone là một trong những chương trình thường niên được nhà mạng luôn đều đặn triển khai đến các khách hàng thân thiết của mình. Với những quà tặng hấp dẫn và không kém phần thiết thực như phút gọi, tin nhắn, quà tặng… chương trình hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều niềm vui và giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho việc liên lạc hàng ngày.

Mobifone khuyến mãi khách hàng lâu năm là chương trình tri ân mà nhà mạng dành cho những thuê bao có thời gian hoạt động từ 05 năm trở lên. Đây như là một lời cảm ơn chân thành mà Mobifone muốn gửi gắm đến các khách hàng vì đã luôn tin dùng và đồng hành cùng mình trong suốt những năm qua.

Nếu không muốn bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn mà Mobifone mang đến thông qua chương trình, hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết dưới đây các bạn nhé.

Mobifone khuyến mãi tặng quà cho những khách hàng lâu năm

  • Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.
  • Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 01/11/2016 cho đến khi có thông báo kết thúc từ nhà mạng.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone có thời gian hoạt động tối thiểu từ 05 năm (60 tháng) trở lên, đồng thời nhận được tin nhắn mời nhận quà từ tổng đài Mobifone. Chương trình áp dụng cho cả những khách hàng không phải hội viên Kết Nối Dài Lâu hay khách hàng cao cấp.
Mobifone khuyến mãi khách hàng lâu năm

Khá nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng lâu năm Mobifone.

Theo đó, tùy vào đối tượng khách hàng mà chương trình sẽ áp dụng một mức quà tặng cụ thể. Nội dung quà tặng như sau:

Nhóm khách hàng Đối tượng Quà tặng Mobifone
Nhóm 1 Khách hàng là thuê bao có thời gian hòa mạng từ 5 năm (60 tháng) trở lên Được nhận 1 trong các gói miễn phí từ 50 đến 280 phút thoại nội mạng, 50 đến 200 sms nội mạng.
Nhóm 2 Khách hàng là thuê bao có thời gian hòa mạng từ 10 năm – 20 năm trở lên Được chọn quà tặng có trị giá 300.000đ hoặc 500.000đ.
Nhóm 3 Khách hàng là thuê bao hòa mạng từ 10 năm (120 tháng) trở lên, đồng thời có cước tiêu dùng đạt 800.000đ/tháng trở lên Được đặc cách làm Hội viên Titan chương trình Kết nối dài lâu.

Lưu ý: Các gói thoại Mobifone và sms Mobifone miễn phí sẽ được cộng thẳng vào tài khoản thuê bao, đồng thời tổng đài Mobifone sẽ gửi tin nhắn thông báo đến khách hàng thông qua sms.

Thông qua chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng lâu năm, Mobifone hi vọng sẽ được tiếp tục gắn bó và đồng hành cùng khách hàng trong thời gian sắp tới. Chúc quý khách hàng may mắn nhận được quà từ chương trình và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi thông tin tại Website: sim 3g khuyến mãi