1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp trong ngày 18/8/2017

Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp trong ngày 18/8/2017

Tài khoản cạn kiệt là điều mà người dùng di động không mong muốn bởi điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động gọi thoại, nhắn tin, truy cập Internet, đăng ký dịch vụ di động hàng ngày. Chính vì vậy, để tránh tình trạng này, quý khách hàng hãy nhanh chóng nạp thẻ gia tăng tài khoản cho dế yêu vào dịp khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 18/8 để nhận ngay những ưu đãi đặc biệt từ nhà mạng.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 18/8/2017 triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn quốc, với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dành cho khách hàng khi nạp thẻ thành công. Đây là cơ hội tuyệt vời để người dùng nạp thẻ bổ sung tài khoản với chi phí tiết kiệm. Ngay bây giờ, hãy cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết này để nắm rõ thông tin khuyến mãi ngày 18/8 của Mobifone nhé!

Nội dung khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 18/8 mạng Mobifone

Để khách hàng nắm rõ thông tin khuyến mãi và sẵn sàng nạp thẻ để bổ sung tài khoản cho dế yêu từ chương trình khuyến mãi lần này, sim3gkhuyenmai.com xin chia sẻ một số thông tin quan trong sau đây:

– Thời gian triển khai: Từ 0h00’ đến 23h59’ ngày 18/8/2017.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên phạm vi cả nước.

Trong chương trình khuyến mãi ngày 18/8 tất cả các thuê bao trả trước sẽ có cơ hội tham gia bởi nhà mạng triển khai đến 3 chương trình khuyến mãi gồm khuyến mãi nạp tiền EZ Mobi cho tất cả khách hàng và khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone và khuyến mãi nạp tiền qua Mobifone Next. Vậy nội dung chi tiết của 3 chương trình khuyến mãi này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung sau đây nhé!

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 18/8/2017

Nhà mạng Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 18/8/2017 cho thuê bao trả trước

Chương trình 1: Khuyến mãi cho thuê bao nhận được tin nhắn

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài.

– Hình thức nạp thẻ: Áp dụng đối với tất cả các hình thức nạp thẻ như nạp thẻ cào vật lý, nạp trực tuyến hay nạp tiền Mobi Ez,…

– Ưu đãi thẻ nạp: Để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng nhà mạng Mobifone đã mang đến những ưu đãi khủng sau đây:

Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp và không giới hạn mệnh giá thẻ nạp. Trong đó, 25% cộng vào tài khoản KM1 và 25% giá trị thẻ nạp còn lại cộng vào tài khoản KM3.

Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng cho thẻ nạp đầu tiên trong ngày 18/8/2017.

Chương trình 2: Khuyến mãi nạp tiền EZ Mobifone

– Đối tượng tham gia: Khuyến mãi nạp tiền EZ mobi áp dụng đối với các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số.

– Hình thức nạp tiền: Áp dụng đối với hình thức nạp tiền EZ Mobi. Đối với cách nạp tiền này, khách hàng chỉ cần tới trực tiếp các địa điểm giao dịch của Mobifone và nhân viên giao dịch sẽ bắn tiền từ sim đa năng vào tài khoản của quý khách theo số tiền mà khách hàng yêu cầu.

– Ưu đãi thẻ nạp: Mobifone khuyến mãi dành tặng khách hàng ưu đãi sau đây.

Tăng ngay 50% giá trị thẻ nạp đối với tất cả các loại thẻ nạp và không giới hạn số lượng thẻ nạp, cụ thể cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM3.

Chương trình 3: Khuyến mãi nạp tiền qua ứng dụng Mobifone Next

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao trả trước Mobifone không giới hạn đang hoạt động hay bị khóa chiều chờ nạp thẻ đều được tham gia chương trình khuyến mãi này.

– Hình thức nạp thẻ: Để nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mãi này khách hàng thực hiện nạp tiền qua ứng dụng Mobifone Next.

Ưu đãi:  Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi tham gia nạp thẻ thành công, trong đó cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2V và cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM3V.

Khách hàng có thể thoải mái nhắn tin, gọi thoại nội mạng và ngoại mạng với số tiền khuyến mãi, còn số tiền trong tài khoản chính khách hàng có thể thoải mái truy cập Internet hay chi trả các dịch vụ viễn thông khác. Tuy nhiên, để tiết kiệm tài khoản chính, khách hàng nên đăng ký gói cước 3G trọn gói MIU Mobifone để sở hữu ngay 600MB data và miễn phí truy cập Inernet ở tốc độ thường trong vòng 30 ngày chỉ với chi phí 70.000đ. Để đăng ký gói MIU khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn DKV MIU gửi 9084.

Quý khách hàng hãy tham gia ngay chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 18/8 để sở hữu tài khoản rủng rỉnh và thoải mái sử dụng trong suốt tháng 8 này nhé!