1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 2/8/2016

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 2/8/2016

Tháng 8 lại về, đây là thời điểm mà các sỹ tử bước vào giai đoạn quyết định lựa chọn hướng đi cuộc đời mình bằng những bản hồ sơ xét tuyển Đại học – Cao đẳng trên toàn quốc. Nhằm tạo điều kiện để các thí sinh cũng nhu phụ huynh có cơ hội được thỏa sức nâng cao tài khoản, phục vụ tra cứu điểm thi, thông tin tuyển sinh cũng như tư vấn ngành nghề… được diễn ra suống sẻ và đạt hiệu quả, chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 2/8/2016 hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều lợi ích cho quý người dùng trong dịp này.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 2/8/2016

Tặng 50% giá trị nạp thẻ ngày 02/08/2016 từ Mobifone.

Tận dụng hiệu quả cơ hội được tham gia khuyến mãi, khách hàng sẽ thu về cho mình một tài khoản như mong muốn, với mức chi phí nạp được cắt giảm ở mức tối ưu nhất. Nếu không muốn bỏ lỡ bất cứ ưu đãi hấp dẫn nào từ khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc Mobifone trong ngày 02/08 này, quý khách hàng vui lòng dành ra vài phút theo dõi thông tin mà sim3gkhuyenmai.com cung cấp dưới đây.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 2/8/2016

– Thời gian triển khai: Duy nhất trong ngày  02/08/2016.

– Khách hàng tham gia:

+ Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động 02 chiều, bị khóa 01 chiều hoặc tạm khóa 02 chiều đang trong thời gian chờ giữ số.

+ Thuê bao Mobifone trả sau đã chuyển đổi hòa mạng thành công sang trả trước.

+ Chương trình không áp dụng đối với thuê bao sim 3G Fast Connect Mobifone trả trước.

– Mức khuyến mãi: 50% giá trị mệnh giá thẻ nạp.

– Phạm vi chương trình: Toàn quốc.

Nội dung chi tiết khuyến mãi

– Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước nạp thẻ thành công trong ngày, trong đó quy định:

+ 1/2 tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM2: Dùng sms + gọi thoại nội mạng Mobifone và không giới hạn thời gian sử dụng.

+ 1/2 tiền khuyến mãi còn lại sẽ cộng vào tài khoản KM3: Dùng sms + gọi thoại liên mạng và không giới hạn thời gian sử dụng.

– Cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng đối với khách hàng nạp thẻ là thuê bao MobiCardMobi365 (số ngày sử dụng quy định dựa trên mênh giá thẻ).

– Khuyến mãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ thành công trong ngày và không quy định giới hạn mệnh giá.

Đừng bỏ lỡ món quà đầu tháng vô cũng thiết thực mà Mobifone dành tặng đến bạn, với tài khoản rủng rỉnh có được khi tham gia chương trình, bạn sẽ tha hồ liên lạc, đăng ký 3G Mobifone hay gia hạn những dịch vụ VAS, phục vụ tiêu dùng trong tháng mới.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày vui trọn vẹn.