1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Mobifone khuyến mãi Data ứng với 50% thẻ nạp 5/4/2016

Mobifone khuyến mãi Data ứng với 50% thẻ nạp 5/4/2016

Đã rất lâu rồi thuê bao Fast Connect Mobifone không nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi tặng data tương ứng với 50% thẻ nạp phải không nào? Điều này đồng nghĩa rằng cũng đang có nhiều thuê bao mong đợi tới chương trình khuyến mãi Data Fast Connect để có thêm 1 lượng data miễn phí để truy cập Internet và bài viết ngày hôm nay, sim3gkhuyenmai.com sẽ giới thiệu đến bạn thông tin Mobifone khuyến mãi Data ứng với 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 5/4/2016 vì vậy nếu khách hàng đang quan tâm hãy cùng theo dõi nhé.

Khuyen-mai-data-mobifone-5-4-2016

Mobifone khuyến mãi Data tương ứng với 50% thẻ nạp trong ngày 5/4

Chi tiết khuyến mãi Data 3G Mobifone cho thuê bao Fast Connect

Thời gian khuyến mãi: Ngày 5/4/2016.

Đối tượng tham gia: Dành riêng cho thuê bao Mobifone Fast Connect đã nhận được thông báo về chương trình khuyến mãi Data trong ngày 5/4 này.

Nếu thuê bao Fast Connect của bạn không nhận được thông báo về chương trình khuyến mãi này có thể khoản thời gian trước đó thuê bao đã chặn tin nhắn quảng cáo của Mobifone vì vậy hãy soạn tin nhắn: KMNT gửi 901 để kiểm tra xem thuê bao có được tham gia khuyến mãi trong ngày 5/4 hay không nhé.

Chương trình khuyến mãi Data lần này có gì hấp dẫn?

Cũng tương tự như các chương trình khuyến mãi Data trước đây, nếu thuê bao đã nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng tham gia nạp thẻ trong ngày 5/4 sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp nhưng sẽ được quy đổi tự động sang Data 3G Mobifone tương ứng.

Như vậy là thuê bao sẽ vừa có tiền để đăng ký gói 3G Mobifone theo nhu cầu sử dụng vừa được hỗ trợ thêm Data sử dụng miễn phí nữa đấy.

Ngay sau khi nạp thẻ thành công thuê bao có thể kiểm tra xem có được cộng Data khuyến mãi hay chưa bằng cách ấn các phím: *102# để kiểm tra nhé.

Chúc quý thuê bao nhận được thật nhiều Data sử dụng miễn phí trong ngày khuyến mãi Mobifone.