1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Mobifone triển khai khuyến mãi 50% thẻ nạp 7/4 – 14/4

Mobifone triển khai khuyến mãi 50% thẻ nạp 7/4 – 14/4

Chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp từ ngày 7/4 đến ngày 14/4 đang dành được sự chú ý của thuê bao khách hàng Mobifone hòa mạng trả trước đặt biệt là những thuê bao sắp lâm vào tình cảnh tài khoản về . Để kịp thời hỗ trợ cho những thuê bao này tiếp thêm năng lượng để sử dụng tốt dịch vụ ngay sau đây sim3gkhuyenmai.com sẽ thông tin ngay đến bạn chương trình khuyến mãi Mobifone 50% thẻ nạp từ ngày 7/4 đến 14/4. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp từ ngày 7/4 đến ngày 14/4/2016

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp từ ngày 7/4 đến ngày 14/4/2016

Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone từ ngày 7/4 đến ngày 14/4/2016

Thời gian khuyến mãi được triển khai: Diễn ra liên tiếp 8 ngày bắt đầu từ ngày 7/4 đến ngày 14/4/2016.

Đối tượng tham gia nạp thẻ và nhận được khuyến mãi: 

– Là thuê bao khách hàng trả trước trên toàn quốc đang còn được sử dụng.

– Và phải là thuê bao được nhà mạng gửi tin nhắn đến mời tham gia chương trình khuyến mãi đợt này.

Nội dung ưu đãi khi tham gia nạp thẻ:

Tất cả các thuê bao Mobifone nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi nếu tiến hành nạp thẻ trong thời gian đã quy định như trên. Cụ thể: Trong 50% số tiền khuyến mãi này sẽ có 1/2 trong số tiền đó được dùng để tham gia gọi và nhắn tin nội mạng còn 25% kia sẽ được bổ sung vào tài khoản khuyến mãi liên mạng.

Riêng đối với thuê bao MobiCard và thuê bao Mobi365 sẽ được nhà mạng nhân đôi số ngày sử dụng tương ứng với giá trị thẻ nạp vào.

Những thông tin lưu ý khi tham gia chương trình:

– Thuê bao thuộc đối tượng khuyến mãi sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thẻ được nạp đầu tiên. Khuyến mãi không áp dụng cho thẻ nạp từ thứ 2 trở đi.

– Khuyến mãi chỉ áp dụng cho số tiền giúp tài khoản của thuê bao lớn hơn 0đ.

– Số tiền khuyến mãi thuê bao sẽ không được nhận ngay mà sẽ được nhận trong vòng 40h tính từ 8h sáng này sau đó.

Với những thông tin đã trình bày như vậy chắc hẳn đọc lướt qua thuê bao cũng đã hình dung được chương trình khuyến mãi Mobifone lần này rồi phải không nào. Nếu đã là đối tượng được tham gia khuyến mãi thì ngay bây giờ thuê bao hãy cân nhắc và nạp vào 1 thẻ nạp thật như ý để vừa có tiền sử dụng gọi thoại, nhắn tin thoại cùng bạn bè, người thân trong những ngày lễ trong tháng 4, vừa sở hữu những gói 3G Mobifone để sử dụng nữa.

Mọi thắc mắc boăn khoăn về chương trình khuyến mãi thuê bao vui lòng gọi trực tiếp đến tổng đài Mobifone sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng giúp đỡ thêm nhé.