1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 3/8/2017 Toàn Quốc

Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 3/8/2017 Toàn Quốc

Để đáp lại sự chờ đợi của người dùng đi dộng trong những ngày vừa qua, nhà mạng triển khai chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 3/8/2017 trên phạm vi cả nước với những ưu đãi siêu khủng. Đây là cơ hội tuyệt vời để người dùng di động bổ sung tài khoản với chi phí tiết kiệm và từ đó có điều kiện để làm mới dế yêu của mình với các dịch vụ di động, các gói 3G, 4G Mobifone dịp đầu tháng và thoải mái liên lạc mà không phải bận tâm đến chi phí.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 3/8/2017

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 3/8/2017

Khách hàng Mobifone sẽ có khởi đầu tháng 8 thuận lợi với tài khoản rủng rỉnh khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 3/8. Theo đó, khuyến mãi ngày 3/8 áp dụng đối với tất cả các khách hàng hòa mạng trả trước và không giới hạn số lượng thẻ nạp, mệnh giá thẻ, vì vậy quý khách hàng sẽ thoải mái nạp tiền vào tài khoản đến số dư tùy thích. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin mời quý khách hàng theo dõi trong bài viết này nhé!

Chương trình khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Mobifone ngày 3/8

Để giảm áp lực, lo lắng về khoản chi phí nạp thẻ đầu tháng của người dùng di động, nhà mạng Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp với ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Chính vì thế, khách hàng Mobifone hãy nhanh chóng tham gia chương trình để sở hữu tài khoản kếch xù với chi phí tiết kiệm hơn ngày bình thường nhé!

– Thời gian diễn ra: Duy nhất ngày 03/08/2017.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều, bị khóa chiều và trong thời gian chờ nạp thẻ (khuyến mãi không áp dụng đối với thuê bao sim FastConnect Mobifone trả trước).

– Hình thức nạp thẻ: Các hình thức nạp thẻ hiện hành của nhà mạng Mobifone đều được chấp nhận.

Ưu đãi nạp thẻ Mobifone ngày 3/8 cho tất cả khách hàng

Nhà mạng Mobifone đã dành tặng những ưu đãi khủng cho quý khách hàng khi tham gia nạp thẻ trong ngày 3/8, cụ thể như sau:

– Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản, trong đó cộng 25% vào tài khoản KM2V và 25% còn lại cộng vào tài khoản KM3V.

– Khuyến mãi ngày 3/8 không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ vì thế, quý khách hàng hãy nạp thẻ với mệnh giá cao để nhận thật nhiều số tiền ưu đãi nhé!

Với số dư tài khoản vừa mới gia tăng, khách hàng nên có kế hoạch sử dụng hợp lý để tránh tình trạng lãng phí. Thay vì truy cập Internet theo hình thức dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu rất tốn kém thì khách hàng nên đăng ký gói cước 3G với ưu đãi khủng để thoải mái truy cập Internet xem phim, nghe nhạc, đọc truyện với chi phí tiết kiệm. Quý khách hàng có thể tham khảo các gói 3G Mobifone không giới hạn dung lượng sau đây nhé!

Tên gói Cách đăng ký qua SMS Chu kỳ gói Giá cước Data miễn phí Cước phát sinh
MIU DKV  MIU gửi 9084 30 ngày 70.000đ 600MB Miễn phí
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 30 ngày 90.000đ 1GB
BMIU DKV BMIU gửi 9084 30 ngày 200.000đ 3GB

Với những ưu đãi siêu khủng từ chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 3/8, quý khách hàng sẽ có thể thoải mái nghe gọi, đăng ký gói cước trong suốt tháng 8 mà không lo hết tiền trong tài khoản nữa nhé! Sim3gkhuyenmai.com chúc mọi người tham gia nạp thẻ Mobifone trong ngày 3/8 thành công!