1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp liên tiếp 16 ngày từ 10/8 -25/8

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp liên tiếp 16 ngày từ 10/8 -25/8

Nếu như quý khách hàng đang săn đón khuyến mãi để gia tăng tài khoản dế yêu của mình với chi phí tiết kiệm thì đừng bỏ lỡ dịp Mobifone khuyến mãi liên tiếp 16 ngày từ 10/8 – 25/8. Đây là chương trình khuyến mãi dành tặng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng khi tham gia nạp tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính. Bên cạnh đó, nhà mạng còn dành hẳn 16 ngày khuyến mãi liên tục để khách hàng có thêm nhiều cơ hội sở hữu tài khoản khủng cho mình.

Chi phí gọi thoại, nhắn tin, truy cập Internet của người dùng di động mạng Mobifone trong tháng 8 này đã không còn là vấn đề mà khách hàng phải quan tâm, bởi lẽ người dùng di động có thể thỏa thích gia tăng tài khoản và nhận ưu đãi khủng từ chương trình Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp liên tiếp 16 ngày. Ngay bây giờ, hãy cùng sim3G tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone liên tiếp 16 ngày từ 10/8 đến 25/8/2017

So với các chương trình khuyến mãi thẻ nạp diễn ra duy nhất trong 1 ngày và chương trình khuyến mãi thẻ nạp liên tiếp 16 ngày lần này của nhà mạng Mobifone thì ắt hẳn người dùng di động sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm sử dụng dịch vụ di động của Mobifone mà không còn phải lo lắng về chi phí nữa nhé!

Để chủ động trong khi tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone lần này quý khách hàng hãy dành ít thời gian điểm qua một số thông tin quan trọng sau đây:

– Thời gian triển khai: Từ 10/8/2017 đến 25/8/2017.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên phạm vi cả nước.

– Đối tượng tham gia: Các khách hàng sử dụng thuê bao trả trước của Mobifone đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài.

Mobifone khuyến mãi thẻ nạp liên tiếp 16 ngày

Nhà mạng Mobifone khuyến mãi thẻ nạp liên tiếp 16 ngày cho các thuê bao nhận được tin nhắn

Ưu đãi khuyến mãi thẻ nạp liên tiếp 16 ngày mạng Mobifone siêu hấp dẫn

Người dùng mạng Mobifone sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp khi chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính, cụ thể như sau:

– Cộng 25% giá trị nạp tiền vào tài khoản KM2V và 25% giá trị nạp tiền còn lại sẽ cộng vào tài khoản KM3V

– Khuyến mãi không giới hạn số lượng nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp, vì vậy, quý khách hàng có thể gia tăng tài khoản của mình đến số dư vừa ý, từ đó đáp ứng nhu cầu gọi, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng trong thời gian sắp tới.

Lưu ý:

Tài khoản KM2V chỉ sử dụng để thực hiện các cuộc gọi nội mạng Mobifone và các cuộc gọi liên mạng Vinaphone và cố định VNPT

Tài khoản KM3V được sử dụng nội mạng và cả liên mạng trong nước như Vinaphone, Viettel, Vietnamobile.

Để sở hữu những ưu đãi thẻ nạp từ chương trình khuyến mãi này, quý khách hàng phải tìm hiểu cách nạp tiền như thế nào? Nếu quý khách hàng quan tâm thì có thể theo dõi thông tin trong nội dung tiếp theo nhé!

Hướng dẫn nạp tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính để nhận ưu đãi

Trước khi thực hiện nạp tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính để nhận ưu đãi, quý khách phải hiểu rõ tài khoản TK1 là loại tài khoản gì và được gia tăng như thế nào?  Tài khoản TK1 là tài khoản nguyên giá cho phép các thuê bao trả trước, trả sau của Mobifone nạp tiền và sử dụng để thanh toán game hoặc chuyển tiền sang tài khoản chính để sử dụng nghe goi, nhắn tin, truy cập Internet.

Nếu quý khách muốn gia tăng tài khoản TK1 thì bấm trên bàn phím *125*mã thẻ# phím gọi

Sau khi sở hữu tài khoản TK1 khổng lồ, quý khách có thể dễ dàng chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản khuyến mãi và nhận ngay ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp bằng cách bấm *128*1*số tiền*mật khẩu# phím gọi

Đối với trường hợp quý khách không có mật khẩu thì cần bấm *126*1*mật khẩu*mật khẩu#phím gọi sau đó bấm phím 1 để xác nhận là nhận mật khẩu cho tài khoản TK1 của mình.

Hy vọng, Mobifone khuyến mãi thẻ nạp liên tiếp 16 ngày sẽ giúp quý khách hàng sở hữu thật nhiều tài khoản với chi phí tiết kiệm. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, quý khách chỉ cần liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ nhé!