1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp có điều kiện ngày 16/12/2016

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp có điều kiện ngày 16/12/2016

Giữa tháng rồi và dế yêu của bạn đã sắp sửa cạn kiệt chưa? Nếu đang chờ đợi cơ hội khôi phục tài khoản cho thuê bao của mình thì bạn hãy đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp trong ngày 16/12/2016, với chương trình khuyến mãi cục bộ dành cho các thuê bao trả trước theo danh sách nhé.

Theo đó, chỉ cần tiêu dùng đáp ứng điều kiện cước mà nhà mạng đưa ra, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm lên đến 50% giá trị khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản. Với số dư dồi dào sở hữu được sau khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ tha hồ liên lạc, sử dụng dịch vụ, truy cập 3G Mobifone… cho những ngày còn lại của tháng mà không phải lo lắng việc gián đoạn giữa chừng vì hết tài khoản nữa.

Chắc hẳn bạn đang rất háo hức muốn biết mình có lọt vào danh sách đối tượng được tham gia chương trình hay không rồi đúng không nào? Vậy thì còn chờ gì nữa, cùng sim 3g khuyến mãi tìm hiểu để nắm chi tiết các bạn nhé.

Khuyến mãi cục bộ Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 16/12/2016:

  • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong vòng 24h, ngày 16/12/2016.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia chương trình từ tổng đài.
  • Điều kiện nhận ưu đãi: Trong thời gian từ 08/12 – 14/12/2016, thuê bao phải tiêu dùng phát sinh phí trừ từ các tài khoản đáp ứng được điều kiện cước mà chương trình đưa ra.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 16/12:

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 16/12/2016

Tặng thêm 50% thẻ nạp cho thuê bao Mobifone trong ngày 16/12/2016.

Trong thời hạn từ ngày 08 – 14/12, thuê bao có phát sinh cước tiêu dùng trừ từ tổng các tài khoản thỏa mãn mức cước mà chương trình đưa ra, sẽ được hưởng chính sách ưu đãi sau:

– Hưởng thêm 50% giá trị mệnh giá khi tham gia nạp thẻ trong ngày 16/12/2016. Tiền tặng thêm sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi (KM1 và KM3), không giới hạn thời gian sử dụng và áp dụng cho việc gọi thoại + nhắn tin cả nội mạng lẫn ngoại mạng.

–  Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 01 thẻ nạp đầu tiên và duy nhất sau khi thuê bao đáp ứng được điều kiện cước mà chương trình đưa ra.

– Chương trình không giới hạn mệnh giá thẻ nạp, chính vì thế, khách hàng hãy tận dụng tối đa để rinh về cho mình một tài khoản dồi dào nhất có thể nhé.

Hướng dẫn tra cứu thông tin hưởng khuyến mãi ngày 16/12 cho thuê bao Mobifone:

– Tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo đến những khách hàng được chọn tham gia chương trình, chính vì thế khách hàng lưu ý kiểm tra tin nhắn khuyến mãi trong thời gian này để biết thuê bao mình đang sở hữu có lọt vào danh sách hay không nhé.

– Nếu không muốn chờ đợi hoặc đã hủy nhận tin khuyến mãi trước đó, khách hàng có thể chủ động tra cứu thông qua cú pháp tin nhắn: KMNT gửi 901.

– Điều kiện cước tiêu dùng của mỗi thuê bao sẽ được Mobifone quy định khác nhau và đính kèm trong tin nhắn mời tham gia chương trình.

Vừa được tiêu dùng thả ga, vừa có cơ hội nâng cao tài khoản, chính vì thế bạn đừng nên bỏ qua cơ hội khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 16/12 này nhé!

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày nhiều niềm vui.