1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 13/01/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 13/01/2017

Bạn có biết ngày 13/01/2017 diễn ra sự kiện gì đặc biệt không? – Để sim3gkhuyenmai.com bật mí cho bạn nhé: Duy nhất trong ngày này, Mobifone sẽ tung đồng thời ba chương trình khuyến mãi nạp thẻ vô cùng hấp dẫn dành cho thuê bao trả trước đấy. Thật hấp dẫn đúng không?

Cụ thể, trong ngày 13/01, các khách hàng nhận được tin nhắn khuyến mãi, những thuê bao đáp ứng đủ điều kiện cước mà chương trình đưa ra và tất cả các khách hàng khi nạp tiền tại cửa hàng Mobifone thông qua hình thức nạp MobiEz đều sẽ được hưởng thêm 50% giá trị nạp.

Như vậy, sau những ngày dài tiêu dùng, đến giữa tháng này, các khách hàng lại có cơ hội khôi phục tải khoản, tiếp tục phục vụ gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone… cho khoản thời gian kế tiếp. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc không biết mình được tham gia khuyến mãi nào trong ba chương trình trên đúng không? Vậy thì hãy đi tìm câu trả lời chi tiết thông qua bài viết sau đây nhé.

Khuyến mãi Mobifone ngày 13/1/2017 đồng thời 3 chương trình:

  • Thời gian triển khai: Trong vòng 24h, duy nhất ngày 13/01/2017.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước (tùy vào từng chương trình khuyến mãi mà quy định đối tượng tham gia sẽ khác nhau).
  • Mức ưu đãi tặng thêm: 50% giá trị nạp.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày 13/01:

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 13/01/2017

Mobifone tặng thêm 50% thẻ nạp trong ngày 13/01/2017.

Chương trình 1: Khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao trả trước theo danh sách:

– Đây là chương trình khuyến mãi dành riêng cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi từ tổng đài Mobifone, và thuộc một trong các tỉnh thành sau: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

– Theo đó, nạp thẻ trong thời hạn chương trình, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi tặng 50% giá trị nạp vào tài khoản khuyến mãi (KM2 và KM3), riêng với thuê bao MobiCard hệ thống sẽ cộng thêm 100% ngày sử dụng nếu TKC > 0đ sau khi nạp thẻ.

– Khuyến mãi từ chương trình không giới hạn hình thức, số lần và mệnh giá nạp.

Chương trình 2: Khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao trả trước đáp ứng điều kiện cước:

– Khuyến mãi này được dành cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc nhận được tin nhắn khuyến mãi kèm theo điều kiện cước của Mobifone để tham gia chương trình.

– Khách hàng có cước tiêu dùng tính từ tổng các tài khoản thỏa điều kiện đưa ra, đồng thời nạp thẻ trong thời hạn chương trình sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (KM2 và KM3).

– Chương trình chỉ áp dụng khuyến mãi cho 01 thẻ nạp đầu tiên và duy nhất sau khi thuê bao thỏa điều kiện, không giới hạn mệnh giá và không phân biệt hình thức nạp.

Chương trình 3: Khuyến mãi nạp tiền tại cửa hàng Mobifone thông qua hình thức nạp MobiEz

– Khuyến mãi này áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc.

– Khách hàng khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản tại các cửa hàng Mobifone thông qua hình thức nạp MobiEz sẽ được hưởng thêm 50% giá trị nạp vào tài khoản khuyến mãi (KM2 và KM3).

– Chương trình không giới hạn khung giờ, mệnh giá cũng như số lần nạp.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi này, khách hàng vui lòng gọi 9090 để được hỗ trợ. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và luôn sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào.