1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 7/7/2016

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 7/7/2016

Hôm nay, sim3gkhuyenmai.com sẽ mang đến tin thật vui cho quý khách hàng là người dùng dịch vụ Vinaphone hòa mạng trả trước đó là chương trình khuyến mãi Vinaphone 50% thẻ nạp ngày 7/7/2016 diễn ra trên phạm vi toàn quốc và đặc biệt là tất cả các đối tượng thuê bao hòa mạng trả trước còn sử dụng được. Hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay thông tin về chương trình được công bố ngay trong bài viết dưới đây để cùng thực hiện nâng cao tài khoản và sử dụng thật nhiều dịch vụ, tiện ích trong thời gian tới mà không phải lo ngại về cước phí nữa quý khách nhé.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 7/7/2016

Khuyến mãi ngày Vàng Vinaphone 7/7/2016.

Tham gia nạp thẻ từ chương trình, khách hàng sẽ nhanh chóng nạp đầy năng lượng cho dế cưng của mình cùng ưu đãi tặng đến 50% giá trị mệnh giá. Với số tiền tích được, bạn sẽ tha hồ thực hiện liên lạc, đăng ký 3G hoặc các dịch vụ VAS từ nhà mạng, phục vụ tối đa cho công việc cũng như cuộc sống. Hãy nắm bắt cơ hội hấp dẫn này sim3gkhuyenmai.com mời các bạn cùng tìm hiểu để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi thiết thực nào từ chương trình bạn nhé.

Chương trình khuyến mãi ngày Vàng nạp thẻ Vinaphone 7/7/2016

– Quy mô chương trình: Triển khai trên phạm vi toàn quốc.

– Thời gian áp dụng: Khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất trong vòng 24h ngày 7/7/2016

– Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp.

Nội dung chi tiết khuyến mãi

Khách hàng là thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều, 1 chiều hoặc đang tạm khóa 2 chiều (trong thời gian chờ giữ số); thuê bao chuyển đổi hình thức hòa mạng thành công sang trả trước và những thuê bao sim 3G Ezcom trả trước, khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản trong thời hạn triển khai chương trình sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Tặng 50% giá trị nạp thẻ. Tiền khuyến mãi được phân phối chia đều như sau:

+ 25% giá trị cộng vào TK KM (sms/gọi tất cả các mạng).

+ 25% giá trị cộng vào TK KM2 (sms/gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT).

  • Cộng thêm 100% ngày sử dụng cho khách hàng nạp thẻ là thuê bao VinaCardVina365.
  • Khuyến mãi từ chương trình không áp dụng quy định giới hạn giá trị cũng như số lần nạp thẻ.

Lưu ý: Tiền khuyến mãi nhận được bằng 50% tổng giá trị thẻ nạp được nạp vào thuê bao sẽ được cộng ngay sau khi nạp thẻ thành công và không giới hạn về thời gian sử dụng.

Vì đây là khuyến mãi ngày Vàng nạp thẻ toàn quốc, áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước nên quý khách hàng hãy tận dụng cơ hội để sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào, thỏa sức tiêu dùng trong những ngày sắp tới nhé.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày vui trọn vẹn.