1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 24/2/2017

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 24/2/2017

Với việc mọi hoạt động liên lạc (bao gồm thoại + sms) và trải nghiệm dịch vụ đều chịu sự chi phối của tài khoản, chính vì thế, tích lũy cho thuê bao trả trước một số dư dồi dào là điều cần thiết nếu khách hàng muốn quá trình sử dụng của mình được diễn ra suông sẻ mà không bị gián đoạn.

Mong muốn được đồng hành cùng khách hàng, hàng tháng, Vinaphone đều đặn triển khai các chương trình khuyến mãi ngày Vàng nhằm tạo điều kiện để người dùng được nạp thẻ, nâng cao tài khoản và nhận về nhiều ưu đãi nhất.

Và chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 24/2/2017 đã trở lại với ưu đãi tặng 50% thẻ nạp dành cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc. Nắm bắt món quà thiết thực này, khách hàng sẽ yên tâm nạp thẻ, tha hồ sở hữu một tài khoản kếch xù mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí.

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày Vàng 24/02/2017

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ 24/02/2017

Tặng 50% giá trị cho khách hàng nạp thẻ trong ngày 24/02/2017.

Khách hàng trả trước khi thực hiện nạp tiền vào tài khoản thuê bao Vinaphone của mình trong ngày 25/02 sẽ được hưởng chính sách ưu đãi như sau:

  • Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó: 25% giá trị cộng vào TK KM (dùng gọi thoại + sms liên mạng) và 25% giá trị còn lại cộng vào TK KM2 (dùng gọi thoại + sms nội mạng Vinaphone, cố định VNPT).
  • Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ và có thời hạn sử dụng tính theo tài khoản chính.
  • Nhân đôi giá trị ngày sử dụng cho khách hàng trả trước nạp thẻ là thuê bao Vinacard và Vina365.
  • Khuyến mãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ thành công trong ngày, không giới hạn mệnh giá và không phân biệt hình thức nạp.

Chi tiết chương trình khuyến mãi ngày Vàng Vinaphone 24/02/2017

  • Phạm vi chương trình: Toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Tất cả các khung giờ nội trong ngày 24/02/2017.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, khóa 01 chiều, khóa 02 chiều (trong thời gian chờ giữ số). Chương trình áp dụng cho cả sim 3g Vinaphone ezCom trả trước, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước tiến hành đổi số trước và trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Không cần tra danh sách khuyến mãi, không cần thỏa điều kiện, khách hàng chỉ cần nạp thẻ là sẽ được hưởng ưu đãi từ Vinaphone. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ đáng tiếc các thuê bao nhé!

Với số tiền tích lũy được, khách hàng cũng sẽ thoải mái hơn để liên lạc, đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone hay thực hiện gia hạn những dịch vụ VAS, phục vụ tiêu dùng trong tháng mới sắp tới.

Sim3gkhuyenmai chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và luôn sở hữu cho mình một tài khoản kếch xù.