1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone tặng 50% thẻ nạp 17/6/2016

Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone tặng 50% thẻ nạp 17/6/2016

Bao giờ cũng vậy, ngoài những chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn từ 65% đến 100% dành cho thuê bao nằm trong danh sách thì chương trình khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone luôn được tất cả các thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đón chờ. Một phần là để tiếp tục nâng cao tài khoản thẻ sử dụng để gọi và nhắn tin tới thuê bao khác, một phần nữa chính là đáp ứng đủ điều kiện để đăng ký 3G Vinaphone để sử dụng. Vì lẽ đó tiếp theo đây là chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 17/6/2016 áp dụng trên toàn quốc.

Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp ngày 17/6/2016

Khuyến mãi 50% giá trị nạp thẻ ngày Vàng Vinaphone.

Với tài khoản tích được khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ thoải mái thực hiện liên lạc cũng như sử dụng dịch vụ từ nhà mạng để phục vụ tối đa cho công viêc cũng như cuộc sống mà không còn phải lo lắng ngưng trệ hay gián đoạn giữa chừng nữa. Hãy nắm bắt lấy cơ hội hấp dẫn này, cùng sim3gkhuyenmai.com tìm hiểu và tham gia nạp thẻ ngay nào.

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 17/06/2016 từ Vinaphone

– Thời gian áp dụng khuyến mãi: Chỉ duy nhất trong vòng 24h ngày 17/06/2016.

– Đối tượng tham gia:

+ Tất cả khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, 01 chiều hoặc bị khóa 02 chiều đang trong thời gian chờ giữ số.

+ Thuê bao chuyển đổi hòa mạng thành công từ trả sau sang trả trước, đồng thời thuê bao Ezcom trả trước cũng được hưởng khuyến mãi từ chương trình.

+ Chương trình không áp dụng cho thuê bao sim 3G Vinaphone các bạn nhé

– Phạm vi triển khai: Diễn ra trên toàn quốc.

Nội dung khuyến mãi ngày Vàng Vinaphone 17/06/2016

Tặng 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó, 25% giá trị khuyến mãi được cộng vào tài khoản dùng liên mạng KM và 25% còn lại tính vào tài khoản khuyến mãi nội mạng Vinaphone KM2.

Tặng thêm 100% ngày sử dụng nếu khách hàng nạp thẻ là thuê bao VinaCardVina365.

– Toàn bộ những ưu đãi trên được áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ thành công không giới hạn mệnh giá trong ngày.

Giờ thì bạn đã nắm chi tiết về chương trình khuyến mãi ngày Vàng nạp thẻ Vinaphone 17/06/2016 rồi chứ. Hãy di chuyển ngay đến đại lý thẻ cào Vinaphone gần nhất, sắm cho mình những thẻ cào ưng ý  để sẵn sàng tích nạp khi chương trình được mở nào.

Chúc quý khách hàng nhanh chóng sở hữu cho mình một tài khoản kếch xù khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ từ Vinaphone.