1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi Vinaphone tặng 100% thẻ nạp ngày 7/6/2016

Khuyến mãi Vinaphone tặng 100% thẻ nạp ngày 7/6/2016

Vào mỗi dịp đầu tháng mới, có lẽ điều quan tâm đầu tiên chính là chương trình khuyến mãi thẻ nạp để tiếp tục mang về cho dế yêu của bạn 1 lượng tài khoản dồi dào để thoải mái sử dụng các dịch vụ và tiện ích cũng như tham gia đăng ký 3G Vinaphone khi có nhu cầu sử dụng. Để đáp lại mức độ cần thiết này, chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 100% thẻ nạp vào ngày 7/6/2016 hứa hẹn sẽ mang đến mọi người 1 tin vui bất ngờ nữa. Thế nhưng đây không phải là chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả thuê bao mà có kèm theo 1 điều kiện nho nhỏ nữa. Mời bạn hãy cùng sim3gkhuyenmai.com tìm hiểu xem điều kiện này là gì nhé?

Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp ngày 7/6/2016

Khuyến mãi thẻ nạp cục bộ Vinaphone.

Với mức khuyến mãi lên đến 100% giá trị thẻ nạp, đây là món quà tuyệt vời mà bất cứ khách hàng trả trước nào cũng mong muốn để có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào với chi nạp tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, khuyến mãi này cũng đi kèm những điều kiện nhất định, đọc kỹ bài viết dưới đây để nắm thông tin chi tiết bạn nhé.

Khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 7/6/2016

Điều kiện tham gia chương trình là gì?

– Chỉ cần là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đáp ứng được điều kiện tài khoản chính ≤ 5.000đ sẽ được ưu đãi tặng thêm 100% giá trị mệnh giá khi nạp thẻ trong thời hạn hiệu lực chương trình.

– Không bao gồm những thuê bao đang được hưởng bất kỳ chương trình khuyến mãi thẻ nạp nào khác, và các nhóm thuê bao thực hiện chuyển đổi hòa mạng từ trả sau sang trả trước sau ngày 31/05/2016.

– Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau đó vào tài khoản khuyến mãi TK DK2, chỉ áp dụng dùng nội mạng Vinaphone, cố định VNPT/Gphone và có giá trị sử dụng đến hết ngày 30/06/2016.

Thông tin chi tiết khuyến mãi cục bộ Vinaphone ngày 7/6/2016.

– Phạm vi chương trình: Triển khai trên toàn quốc.

– Thời gian áp dụng: Từ 0h đến trước 24h, nội trong ngày 07/06/2016.

* Lưu ý: Để chủ động tra cứu thông tin khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone cho thuê bao của mình, bạn vui lòng thực hiện thao tác *110#.

Nếu may mắn nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi, hãy tận dụng cơ hội ngay bạn nhé. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên đăng ký 3G Vinaphone để truy cập sim3gkhuyenmai.com mỗi ngày, cập nhật những tin tức khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một tuần mới nhiều niềm vui.