1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 5/5/2016

Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 5/5/2016

Sau những dịp lễ thường niên, chắc rằng có nhiều thuê bao Viettel đã sử dụng tài khoản đến mức báo động và đang chờ đợi thời cơ khuyến mãi để tiếp tục tham gia nạp thẻ và gia tăng tài khoản. Để cung ứng tốt, nhà mạng đã hỗ trợ quý thuê bao hòa mạng trả trước thêm 1 chương trình khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 5/5/2016 sau 2 ngày lễ 30/4 và 1/5 vừa qua. Chương trình này sẽ mang đến cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi được nhà mạng gửi tin nhắn mời tham gia. Vậy chương trình ưu đãi này có gì khác hơn so với những chương trình khuyến mãi thẻ nạp trước đây. Sim3gkhuyenmai.com xin mời các bạn cùng theo dõi.

Chi tiết khuyến mãi Viettel ngày 5/5/2016 theo danh sách

Chi tiết khuyến mãi Viettel ngày 5/5/2016 theo danh sách

Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 5/5/2016

– Thời gian triển khai: Diễn ra trong 1 ngày duy nhất 5/5/2016.

– Phạm vi chương trình: Diễn ra trên toàn quốc.

– Đối tượng được tham gia:

Chỉ dành cho những đối tượng thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi được tổng đài Viettel gửi thông báo khuyến mãi tới hộp thư đến của bạn bao gồm cả thuê bao HomePhone trả trước.

Khuyến mãi không được dành cho thuê bao Sea+Tourist.

– Nội dung chi tiết về khuyến mãi:

* Đối với thuê bao hòa mạng trả trước đang sử dụng gói TOMS,TOM690 và SV690.

– Được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM 34. Số tiền khuyến mãi nhận được không giới hạn thời gian dùng nhưng đây chỉ là khuyến mãi nội mạng.

* Đối với thuê bao trả trước sử dụng các gói cước khác:

– Được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoảng khuyến mãi TK10. Số tiền khuyến mãi cũng không giới hạn thời gian sử dụng, đồng thời không phân biệt khuyến mãi nội mạng và khuyến mãi ngoại mạng.

* Đối với thuê bao HomePhone trả trước:

– Thuê bao cũng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp khi tham gia nạp thẻ trong ngày 5/5/2016 và số tiền khuyến mãi nhận được cũng không phân biệt nội mạng với ngoại mạng.

Như vậy là thông tin về khuyến mãi Viettel ngày 5/5 đã được sim3gkhuyenmai.com trình bay chi tiết đến quý khách hàng. Chúc quý thuê bao sớm nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn này của Viettel.