1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi Viettel 50% thẻ nạp ngày 16/9/2016

Khuyến mãi Viettel 50% thẻ nạp ngày 16/9/2016

Với việc liên lạc, truy cập Internet 3G Viettel,… đang dần chi phối tất cả các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày thì vấn đề cạn kiệt tài khoản luôn là điều thường xuyên xảy ra với các khách hàng là thuê bao trả trước.Thấu hiểu được điều đó, hàng tháng, Viettel luôn triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ với mong muốn đem đến cơ hội cho khách hàng được khôi phục tài khoản cùng chi phí tiết kiệm và nhận về nhiều ưu đãi nhất.

Theo đó chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 16/9/2016 được diễn ra tiếp tục mang đến cơ hội nâng cao tài khoản sử dụng cho tất cả các thuê bao hòa mạng Viettel trả trước trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết khuyến mãi Viettel ngày 16/9

  • Thời gian triển khai: Nội trong ngày 16/09/2016.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động bình thường, ngoại trừ thuê bao hòa mạng gói cước Sea+, Tourist, Vtracking, Smartmoto, Kiddy, kể cả sim 3G Dcom của Viettel. Bên cạnh đó, thuê bao Homephone trả trước cũng nằm trong danh mục được hưởng khuyến mãi từ chương trình.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

Các ưu đãi dành tặng cho khách hàng Viettel trong ngày 16/9

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/9/2016

Khuyến mãi thẻ nạp viettel toàn quốc ngày 16/09/2016.

– Đối với thuê bao hòa mạng gói cước TOMS, TOM690 và SV690:

+ Tặng ngay 50% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK 34 được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel.

+ Tiền khuyến mãi từ chương trình được cộng ngay sau khi nạp thẻ và có thời hạn sử dụng mãi mãi.

– Đối với thuê bao hòa mạng các gói cước còn lại:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK10. Tài khoản này áp dụng dùng để gọi thoại nội mạng Viettel lẫn ngoại mạng.

+ Tài khoản khuyến mãi sẽ được cộng ngay vào thuê bao ngay khi nạp thẻ thành công và không quy định giới hạn thời gian sử dụng.

– Đối với thuê bao Homephone trả trước:

+ Tặng thêm 50% giá trị nạp thẻ vào tài khoản khuyến mãi. Tài khoản này dùng trong việc gọi thoại và nhắn tin sms cho tất cả các mạng.

+ Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày nạp thẻ và không quy định giới hạn thời gian dùng.

Nào, hãy nhanh chân đến các đại lý thẻ gần nhất để tậu cho mình những thẻ cào ưng ý và canh thời gian tích nạp để nhận về một tài khoản rủng rỉnh từ chương trình bạn nhé! Mọi thắc mắc cần hỗ trợ thêm về khuyến mãi nạp thẻ lần này, bạn vui lòng gọi ngay số tổng đài Viettel 198 để được giải đáp.

Sim 3g khuyến mãi chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một tuần làm việc hiệu quả.