1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 25/5/2016

Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 25/5/2016

Để nối tiếp chương trình khuyến mãi Vinaphone được diễn ra như thường lệ tiếp đến là chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 25/5/2016 được áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang còn hoạt động trên toàn quốc và các thuê bao sim 3G EzCom Vinaphone siêu rẻ cũng không ngoại lệ nhằm giải tỏa cơn khát nạp thẻ cho tất cả các khách hàng là thuê bao trả trước đang có nhu cầu tăng cường tài khoản để sử dụng.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 25/5/2016 cho trả trước

Khuyến mãi ngày Vàng 25/5 từ Vinaphone.

Với ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp, chương trình chính là cơ hội tuyệt vời để các khách hàng tha hồ nạp thẻ nhận về cho mình một tài khoản thật như ý.

Khuyến mãi ngày Vàng Vinaphone tặng 50% giá trị nạp thẻ

– Thời gian khuyến mãi: Chương trình áp dụng duy nhất trong ngày 25/5/2016.

– Đối tượng được hưởng:

+ Mọi khách hàng là thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 02 chiều, bị khóa 1 chiều hoặc tam khóa 02 chiều (trong thời gian chờ kích hoạt).

+ Thuê bao Vinaphone chuyển đổi hòa mạng thành công từ trả sau sang trả trước.

+ Thuê bao Ezcom trả trước cho sim 3G.

– Quy mô chương trình: Khuyến mãi diễn ra trên phạm vi toàn quốc.

Nội dung chi tiết khuyến mãi ngày Vàng Vinaphone

– Khách hàng trả trước nạp thẻ trong thời hạn hiệu lực chương trình sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp. Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản khuyến mãi ngay sau khi nạp thẻ thành công và có thời hạn dùng không giới hạn. Mức phân phối tiền khuyến mãi được chi đều như sau: 25% cộng vào TK KM (tài khoản khuyến mãi dùng liên mạng) và 25% cộng vào TK KM2 (tài khoản khuyến mãi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT/Gphone).

– Riêng khách hàng nạp thẻ là thuê bao trả trước hòa mạng gói cước VinaCardVina365 sẽ được hưởng thêm ưu đãi cộng 100% giá trị ngày sử dụng dựa trên giá trị nạp.

Khuyến mãi từ chương trình được áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ thành công và không quy định giới hạn mệnh giá.

Với những thông tin chi tiết được cung cấp đầy đủ như trên, hi vọng khách hàng sẽ yên tâm tích nạp để hưởng thật nhiều ưu đãi từ chương trình. Bạn cũng đừng quên thường xuyên truy cập sim3gkhuyenmai.com để cập nhật những tin tức khuyến mãi mới nhất từ nhà mạng nhé.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày nhiều niềm vui.