1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi nạp thẻ Viettel cục bộ ngày 21/4/2016

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel cục bộ ngày 21/4/2016

Để hỗ trợ thêm chi phí liên lạc cũng như sử dụng tốt các dịch vụ cho các thuê bao Viettel hòa mạng trả trước, nhà mạng đã có thông tin triển khai chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel trong ngày 21/4/2016 này. Nhưng tiếc thay, lần khuyến mãi Viettel này chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn và đáp ứng được điều kiện chương trình đưa ra nên quý thuê bao có nhu cầu nạp thẻ thì hãy cùng theo dõi nội dung chi tiết về khuyến mãi được sim 3g khuyến mãi trình bày trong bài viết dưới đây.

Chi tiết chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 21/4/2016

Chi tiết chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 21/4/2016

Thông tin khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 21/4/2016

Thời gian triển khai: Diễn ra ngày 21/4/2016.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Chỉ dành cho thuê bao trả trước có chức năng nghe, gọi và nhắn tin. Không áp dụng chương trình cho các đối tượng thuê bao Viettel còn lại kể cả sim 3G Viettel.

Điều kiện tham gia: Tại thời điểm tham gia nạp thẻ thuê bao phải có tài khoản gốc dưới 1.000đ.

Nội dung ưu đãi nhận được khi nạp thẻ ngày 21/4/2016

Nếu là thuê bao đã đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp sau khi nạp thẻ thành công.

Vì lần này nhà mạng không đưa ra quy định về mệnh giá thẻ nạp cũng như số lần nạp thẻ nên quý khách hàng có thể nạp thẻ tùy thích sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

* Lưu ý:

– Tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc (gọi và nhắn tin) tới các thuê bao hòa mạng Viettel.

– Tại khoản khuyến mãi nhận được chỉ có thể sử dụng đến hết 24h ngày 21/4/2016.

Với những ưu đãi của Viettel lần này chắc chắn sẽ giúp được cho thuê bao có nhu cầu liên lạc trong ngày thật thỏa thích rồi phải không nào.

Đặc biệt hơn nữa, lần khuyến mãi này còn giúp thuê bao có thêm tiền để đăng ký 3G Viettel sử dụng vào thời gian sắp tới nữa đấy.

Nếu phần nội dung được trình bày trên đây quý khách chưa nắm bắt rõ thông tin có thể gọi tới tổng đài Viettel để được hỗ trợ thêm thông tin đầy đủ hơn.

Chúc quý thuê bao sớm nhận được khuyến mãi từ nhà mạng.