1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 6/7/2016

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 6/7/2016

Tháng 7 đã đến, mùa hè cũng đã sang và đây cũng là lúc các sĩ tử bước vào kỳ thi tốt nghiệp, đại học để thực hiện ước mơ của tương lai. Và dịp này chắc chắn rằng quý bậc phụ huynh cũng như các sĩ tử ngày đêm trông đợi kết quả của kỳ thi, để hỗ trợ tiết kiệm chi phí tối đa giờ đây chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 6/7/2016 hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người thật nhiều niềm vui và nhiều ý nghĩa.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ 6/7

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc.

Tham gia nạp thẻ cùng chương trình khuyến mãi, khách hàng sẽ được nhận thêm một tài khoản khuyến mãi bằng đúng 50% giá trị thẻ nạp, thoải mái thực hiện liên lạc cả nội mạng lẫn ngoại mạng, phục vụ tối đa cho công việc cũng như trong cuộc sống.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 6/7/2016

Khuyến mãi thẻ nạp định kỳ là chương trình luôn nhận được sự quan tâm và yêu thích của tất cả các khách hàng là thuê bao hòa mạng trả trước trên toàn quốc. Theo đó, trong ngày 06/07/2016 này, nhà mạng sẽ dành tặng những ưu đãi tuyệt vời sau:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 6/7/2016, trong đó 25% tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản KM2 (sms/gọi nội mạng Mobifone) – 25% tiền khuyến mãi còn lại cộng vào tài khoản KM3 (sms/gọi liên mạng).

Riêng đối với khách hàng nạp thẻ là thuê bao MobiCardMobi365, ngoài ưu đãi trên, còn được hưởng thêm 100% giá trị ngày sử dụng.

Toàn bộ ưu đãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ thành công, không quy định mệnh giá được thực hiện trong ngày.

* Lưu  ý: Tiền khuyến mãi từ chương trình được cộng ngay sau khi nạp thẻ và có thời hạn sử dụng mãi mãi.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone

– Thời gian triển khai: Từ 0h đến hết 24h ngày 6/7/2016.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao hòa mạng trả trước đang hoạt động 2 chiều, 1 chiều hoặc đang bị tạm khóa 2 chiều trong thời gian chờ giữ số; ngoại trừ thuê bao sim 3G Fast Connect Mobifone trả trước.

– Phạm vi áp dụng: Chương trình được diễn ra trên toàn quốc.

– Mức khuyến mãi: 50% giá trị mệnh giá thẻ nạp.

Hãy nắm bắt cơ hội mà Mobifone dành tặng đến bạn! Tham gia nạp thẻ cùng chương trình để sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào và bắt đầu một tháng mới năng động bạn nhé. Đặc biệt sim 3g chúc các sĩ tử có 1 kỳ thi thật thành công!