1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Mobifone khuyến mãi ngày vàng 2/9/2016 tặng 50% thẻ nạp

Mobifone khuyến mãi ngày vàng 2/9/2016 tặng 50% thẻ nạp

Dịp nghỉ lễ Quốc khánh là thời điểm mà hầu hết những người dùng di động đều có nhu cầu tiêu dùng tài khoản cao cho việc liên lạc cũng như sử dụng dịch vụ 3G. Hiểu được điều đó, đồng thời mong muốn mang đến nhiều niềm vui hơn cho khách hàng trong dịp lễ cuối cùng của năm 2016 này chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 2/9/2016 hứa hẹn sẽ mang đến thêm nhiều niềm vui hơn nữa cho khách hàng.

Với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp, chương trình chính là cơ hội thuận lợi để tất cả các khách hàng trả trước trên toàn quốc được thỏa sức tích nạp, thả ga gọi thoại, nhắn tin cũng như đăng ký 3G Mobifone trong dịp lễ và cả tháng 9 này. Để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi hấp dân nào từ chương trình, bạn hãy dành ra chút ít thời gian theo dõi bài viết dưới đây.

Chi tiết khuyến mãi Mobifone ngày 2/9/2016

  • Thời gian khuyến mãi: Trong ngày 02/09/2016.
  • Khách hàng tham gia: Thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, bị khóa 01 chiều, tạm khóa 02 chiều (trong thời gian chờ giữ số), thuê bao trả sau đã chuyển đổi hòa mạng sang trả trước và thuê bao trả trước khôi phục lại số. Lưu ý: Chương trình khuyến mãi Mobifone lần này không áp dụng cho các thuê bao Fast Connect.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi

Mobifone khuyến mãi 50% mệnh giá thẻ nạp ngày 2/9/2016

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc ngày 02/09/2016.

Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước khi nạp thẻ trong thời hạn chương trình. Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày, không phân biệt thời hạn sử dụng và phân phối chia đều như sau:

+ 25% giá trị tặng thêm cộng vào TK KM2: Dùng sms + gọi nội mạng Mobifone.

+ 25% giá trị tặng thêm còn lại cộng vào TK KM3: Dùng sms + gọi tất cả các mạng.

Cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard với điều kiện sau khi nạp thẻ, số dư tài khoản chính phải > 0đ.

– Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ thành công không giới hạn mệnh giá được thực hiện trong ngày .

Dù có có đi chơi lễ ở đâu thì cũng đừng quên chuẩn bị thẻ nạp sẵn sàng để nâng cao tài khoản cho dễ yêu của mình bạn nhé. Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và luôn sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào.

Ngoài ra, bạn cũng nên ghé thăm trang sim 3G thường xuyên để cập nhật những tin tức khuyến mãi mới nhất từ các nhà mạng nhé.