1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi cục bộ Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 19/8/2016

Khuyến mãi cục bộ Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 19/8/2016

Vậy là 2/3 khoản thời gian của tháng 8 đầy nhôn nhịp đã trôi qua với khá nhiều chương trình khuyến mãi Vinaphone được dành tặng cho thuê bao người dùng. Đây là chính sách đặc biệt từ nhà mạng thể hiện sự quan tâm và mang lại nhiều niềm vui hơn cho khách hàng trong suốt quá trình liên lạc, sử dụng dịch vụ.

Và ngay sau chương trình khuyến mãi ngày vàng 11/8/2016 sẽ là chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 19/8/2016 tiếp tục đem đến cơ hội cho nhiều thuê bao khách hàng đáp ứng được điều kiện chương trình có thể thỏa sức khôi phục lại tài khoản, thoải mái tiêu dùng trong những ngày còn lại của tháng.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ 19/8/2016

Khuyến mãi ngày Vàng Vinaphone 19/08/2016.

Tham gia nạp thẻ cùng chương trình, với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị mệnh giá, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một chú dế căng tròn cùng chi phí nạp vô cùng tiết kiệm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn yên tâm tích nạp và nhận nhiều ưu đãi nhất từ chương trình. Cùng theo dõi nhé.

Thông tin chi tiết khuyến mãi Vinaphone ngày 19/08/2016

– Quy mô chương trình: Toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Từ 0h đến hết 24h, chỉ trong ngày 19/08/2016.

– Đối tượng tham gia: Chương trình áp dụng cho thuê bao theo danh sách thuộc các đối tượng:

+ Thuê bao đang hoạt động 02 chiều hoặc thuê bao đang chặn 01 chiều, 02 chiều (đang trong thời gian chờ giữ số).

+ Thuê bao Vinaphone trả sau chuyển đổi hòa mạng thành công sang trả trước.

Nhưng không áp dụng chương trình cho sim 3G EzCom Vinaphone.

Ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày Vàng Vinaphone 19/08/2016

Theo đó, thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình lần này sẽ được nhận những ưu đãi cụ thể sau:

Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó:

+ 25% giá trị tặng thêm cộng vào tài khoản khuyến mãi KM (sms + gọi thoại liên mạng).

+ 25% giá trị tặng thêm còn lại cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2 (được dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone và VNPT).

– Đối với khách hàng nạp thẻ là thuê bao hòa mạng trả trước gói cước VinaCardVina365: Hưởng thêm 100% giá trị ngày sử dụng.

Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ thành công không quy định giới hạn mệnh giá được thực hiện trong thời hạn chương trình.

Còn bây giờ, hãy nhanh chân đến đại lý thẻ gần nhất và tậu cho mình những thẻ cào ưng ý để sẵn sàng tích nạp ngay khi chương trình được mở bạn nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên ghé thăm trang chủ của sim 3G hàng ngày để được cập nhật các tin tức khuyến mãi mới nhất từ các nhà mạng. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một ngày làm việc hiệu quả.