1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 28/10/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 28/10/2016

Cuối tháng luôn là lúc quý khách hàng ồ ạc tham gia nạp thẻ để sẵn sàng gia hạn đăng ký 3g Vinaphone hay sử dụng các dịch vụ tiện ích mà nhà mạng đang triển khai. Theo tình hình chung đó, nhà mạng đã đáp ứng nguyện vọng này bằng cách triển khai chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 28/10/2016 được dành tặng cho tất cả đối tượng thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước trên khắp cả nước.

Được triển khai khá kịp lúc vào đúng khoản thời gian cuối tháng, khuyến mãi ngày Vàng Vinaphone 28/10 chính là cơ hội để khách hàng tham gia nạp thẻ và tậu về cho mình một tài khoản như ý.

Để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi thiết thực nào mà nhà mạng mang đến thông qua chương trình, hãy dành chút thời gian để cùng sim 3g khuyến mãi tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây và tiến hành nạp thẻ các bạn nhé.

Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 28/10/2016 tặng 50% thẻ nạp

  • Quy mô chương trình: Triển khai trên phạm vi toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Từ 0h đến hết 24h, nội trong ngày 28/10/2016.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao Vinaphone trả trước thường xuyên nạp thẻ đang hoạt động 02 chiều, bị khóa 01 chiều, hoặc khóa 02 chiều (đang trong thời gian chờ giữ số). Bao gồm cả thuê bao Ezcom (sim 3G Vinaphone), thuê bao chuyển đổi hòa mạng sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao hòa mạng trả trước tiến hành đổi số trước và trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Nội dung ưu đãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 28/10/2016

Vinaphone KM 50% thẻ nạp ngày vàng 28/10

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày Vàng 28/10/2016.

Tham gia nạp thẻ cùng chương trình, khách hàng sẽ nhận về cho mình toàn bộ những lợi ích dưới đây:

– Ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, với mức phân phối cụ thể như sau: 25% giá trị cộng vào TK KM (dùng liên lạc tất cả các mạng) và 25% giá trị còn lại cộng vào TK KM2 (dùng để nhắn tin sms hay gọi thoại nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc).

– Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày nạp thẻ và được sử dụng không giới hạn thời gian.

– Đối với khách hàng nạp thẻ là thuê bao VinaCardVina365, ưu đãi cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng dựa trên mệnh giá thẻ.

– Ưu đãi từ chương trình được triển khai áp dụng cho mọi thẻ nạp được thực hiện thanh công trong ngày và không phân biệt mệnh giá.

Thời gian chương trình khuyến mãi Vinaphone có giới hạn, đặc biệt chương trình không giới hạn đối tượng áp dụng, không cần tra cứu thông tin hưởng khuyến mãi, chỉ cần nạp tiền để nhận ưu đãi, quá dễ dàng phải không nào? Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng của tháng 10 này để sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào các thuê bao nhé.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày học tập, làm việc đạt hiệu quả cao.

Mọi chi tiết, xin liên hệ tổng đài Vinaphone: 9191.