1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 26/8/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 26/8/2016

Khoản thời gian về cuối tháng luôn là thời điểm mà khách nhiều khách hàng trả trước của Vinaphone có nhu cầu khôi phục lại tài khoản sau một thời gian dài tiêu dùng đến cạn kiệt. Hãy cùng Vinaphone thực hiện điều đó với chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 26/08/2016 sắp tới đây bạn nhé.

Với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp, tham gia nạp thẻ trong ngày Vàng 26/08 sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu cho mình một tài khoản như mong muốn mà không mất quá nhiều chi phí. Với số tiền rủng rỉnh tích lũy được, bạn sẽ thỏa sức liên lạc trở lại cùng như đăng ký/gia hạn các dịch vụ GTGT của Vinaphone trong tháng mới sắp tới.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 26/8/2016

Tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày Vàng Vinaphone 26/08/2016

Để không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết ưu đãi hấp dẫn nào từ khuyến mãi Vinaphone lần này, quý khách hàng hãy dành ra chút ít thời gian tham khảo thông tin được sim 3g khuyến mãi  cung cấp trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết ưu đãi thẻ nạp của Vinaphone ngày vàng 26/8/2016

Theo đó, các thuê bao Vinaphone trả trước khi tiến hành nạp thẻ trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ được hưởng các ưu đãi như sau:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi cộng ngay sau khi nạp thẻ và phân phối chi đều như sau: 25% giá trị tặng thêm cộng vào TK KM (dùng liên mạng) và 25% gái trị tặng thêm còn lại cộng vào TK KM2 (dùng nội mạng VNPT).
  • Cộng 100% giá trị ngày sử dụng cho khách hàng trả trước nạp thẻ là thuê bao VinaCard và Vina365 (số ngày được quy định dựa trên mệnh giá thẻ nạp).
  • Khuyến mãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ thành công không phân biệt mệnh giá.

Thông tin chi tiết khuyến mãi ngày Vàng Vinaphone

  • Thời gian triển khai: Trong vòng 24h duy nhất ngày 26/08/2016.
  • Khách hàng tham gia: Tất cả các khách hàng trả trước Vinaphone bao gồm: Thuê bao đang hoạt động 02 chiều, 01 chiều, tam khóa 02 chiều đang trong thời gian chờ giữ số; Thuê bao trả sau đã chuyển đổi hòa mạng thành công sang trả trước; Thuê bao trả trước khôi phục lại số và Thuê bao sim 3G Vinaphone Ezcom trả trước.
  • Mức khuyến mãi: 50% giá trị nạp thẻ.
  • Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Đừng bỏ lỡ món quà tuyệt với mà Vinaphone dành tặng bạn trong những ngày cuối tháng này nhé. Hãy nhanh tay sắm ngay những thẻ cào ưng ý để vỗ béo cho dế cưng của mình ngay khi chương trình bắt đầu nào.

Xem thêm: Bộ đôi sim Vinaphone dành cho khách du lịch

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và luôn sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào.