1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 15/1/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 15/1/2016

Bạn có vui khi nhận được tin nhắn khuyến mãi được gửi về dế yêu của bạn không nào? Và để đón chào năm mới đầy hân hoan, các nhà mạng đã đua nhau triển khai khuyến mãi vô cùng hấp dẫn để chào đón xuân này, và hôm nay sim3gkhuyenmai.com sẽ cung cấp thông tin mà nhiều quý khách hàng quan tâm đó  chính là khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 15/1/2016 nếu thuê bao của bạn đã cạn tiền thì đây quả là 1 cơ hội tuyệt vời rồi phải không nào.

khuyen-mai-vinaphone-ngay-15-1-2016

Chi tiết khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 15/1/2016

Thời gian triển khai: Khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất ngày vàng 15/1/2016.

Đối tượng tham gia:

Đây là chương trình khuyến mãi chung cho tất cả các thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước trên toàn quốc đang còn hoạt động. Chương trình còn áp dụng luôn cho cả thuê bao là sim 3G Vinaphone EzCom nữa nhé các bạn.

Phạm vi áp dụng khuyến mãi: Toàn quốc.

Nội dung khuyến mãi Vinaphone 15/1:

Thuê bao Vinaphone trả trước nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi nhà mạng đã đưa ra đều được công thêm vào mỗi tài khoản: KMKM2 của thuê bao 25% mệnh giá thẻ nạp. Trong đó, 25% nạp vào tài khoản KM sẽ được sử dụng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng Vinaphone. Riêng 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM2 chỉ áp dụng để liên lạc với thuê bao nội mạng Vinaphone.

Điều bạn cần quan tâm:

– Không giới hạn số lần thuê bao nạp thẻ trong thời gian triển khai khuyến mãi.

– Không quy định mức giá thẻ nạp để nhận khuyến mãi.

– Tài khoản khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng.

Thật là tuyệt vời phải không nào các bạn, vào những  dịp lễ tết gần đến chắc chắn các bạn sẽ cần phải dự trữ thật nhiều tài khoản cho thuê bao và nạp thẻ trong thời gian triển khai khuyến mãi sẽ giúp cho tài khoản của bạn được nâng cao hơn nữa.

Thông tin về khuyến mãi Vinaphone đã được cung cấp đầy đủ, vì vậy quý khách hàng đừng để cơ hội nạp thẻ lần này trôi qua đó nhé.

Những thông tin bạn cân tìm hiểu thêm có thể liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 để được tư vấn hỗ trợ kịp thời trong dịp khuyến mãi chưa bị trôi qua.

Chúc các chủ thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước sẽ nhận được thật nhiều khuyến mãi thẻ nạp trong đợt này.